Cách xem youtube cùng lúc với Zalo, Facebook trên điện thoại

Xem video youtube trên điện thoại luôn là việc hầu hết chúng ta làm sau giờ làm việc, học tập. Đặc biệt là nghe những bản nhạc yêu thích bằng Youtube! Nhưng có một thực tế: Youtube không cho phép ứng dụng này chạy ẩn dưới nền. Tức là, nếu bấm nút Home, hoặc tắt màn hình, hay chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube lập tức tạm dừng! Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào vừa xài Youtube vừa check Faceobok, nhắn tin Zalo mà nhạc vẫn trôi, video vẫn phát?

Hướng dẫn cách vừa xem Youtube vừa lướt web, đọc báo, lướt Facebook, vàozalo… hay cùng lúc làm nhiều việc khác trên điện thoại Android.

Cách chạy ẩn Youtube dưới nền , thoát youtube vẫn nghe được nhac trên điện thoại

Trên các máy điện thoại Android, bạn truy cập Google CH play và tìm tới ứng dụng mang tên: Minimizer for YouTube, hoặc click vào link này: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alexopoulos.vlasis.youtubeminimizer

Khi cài vào, bạn sẽ sử dụng chương trình Minimizer for YouTube để thay thế cho ứng dụng Youtube mặc định. Điểm bất lợi duy nhất có lẽ là… khung giao diện của phần mềm này bé hơn 1 chút so với ứng dụng gốc!

Cách chạy ẩn Youtube dưới nền , thoát youtube vẫn nghe được nhac trên điện thoại
giao diện của ứng dụng thay thế Youtube ở trạng thái thu nhỏ 1 góc màn hình

Làm cho Video Youtube nổi lên trên màn hình

hay còn gọi là Pop up Youtube, đây là cách mà Minimizer for YouTube đã can thiệp vào Youtube. Ngoài việc làm  nổi  ( float pop up ) video, nó còn có khả năng… làm trong suốt. Tức là khiến cho các thao tác trên màn hình diễn ra như thể không có video youtube đang chạy! đó là tính năng Gosh mode:

Giới thiệu sơ lược và vài tính năng của  Minimizer for YouTube

“Ghost Mode”: Với tính năng này, trình xem clip youtube sẽ ẩn dưới màn hình ( tương đối mờ).  Bây giờ bạn có thể chạm vào mọi thứ phía sau cửa sổ, như YouTube được làm mờ vậy!

Ngoài ra, bạn có thể… sử dụng các ứng dụng khác dù có chạm vào cái khung chơi clip đấy!

Bằng cách kích hoạt ma Mode, mọi liên lạc bạn làm ở vị trí cửa sổ bé được tự động chuyển đằng sau nó, cho phép bạn xem các video và chơi ở thời gian kiểm soát cùng những gì đang xảy ra đằng sau nó!

Thu nhỏ video YouTube trên điện thoại

Bây giờ xem video YouTube yêu thích của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trong khi vẫn thực hiện được các nhiệm vụ khác như duyệt web hoặc kiểm tra các thông báo Facebook, nhắn tin Zalo .

Sử dụng chức năng Giảm thiểu để phù hợp với YouTube, trên một cửa sổ thay đổi kích thước và di chuyển nhỏ ở góc màn hình.

Một số lưu ý :

Đây là ứng dụng không thay thế hoàn toàn cho Youtube được. Nó cũng không thể chặn quảng cáo Youtube. Đồng thời, sử dụng ứng dụng này tuy hay đấy, nhưng lại rất hao pin làm nóng máy điện thoại! Bạn cần lưu ý nhé! Mọi thắc mắc xin vui lòng điền vào dưới bài viết này, Admin FaceZalo.com sẽ hỗ trợ các sự cố xem video youtube trên điện thoại!

 

5/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!