Xóa sạch Like Facebook với Like Cleanser

Cách làm Facebook trong như mới ^^

Bài này giúp bạn làm sạch những Like ẩn đã bị dính khi lướt web của “siêu hắc cơ ” Junookyo.

Đôi khi lướt trên News Feed, bạn bắt gặp những dòng trạng thái từ những trang mà bạn không hề biết, bạn chẳng nhớ là đã nhấn Thích những trang đó từ khi nào. Rất có thể là bạn đã bị “bẫy Like ẩn” khi truy cập vào trang web nào đó và vô tình Like rất nhiều trang khác nhau.

Xóa sạch Like Facebook với Like Cleanser

Mới đây, một lập trình viên tên là Aaron McGuire đã tạo ra một trang web Like Cleanser với chức năng thống kê tất cả những trang mà bạn đã “Like” trên Facebook, giúp bạn có thể dễ dàng tìm ra những trang nào mà bạn không hề biết nhưng đã vô tình “Like”, từ đó dễ dàng “Unlike” chúng.

Xóa sạch Like Facebook với Like Cleanser
Đầu tiên, bạn truy cập trang web tại địa chỉ www.likecleanse.com. Sau đó nhấn vào Cleanse Me Now để cài đặt ứng dụng Like Cleanser.
Sau khi cài đặt ứng dụng, Like Cleanser sẽ bắt đầu lấy danh sách những trang mà bạn đã nhấn “Like”. Việc còn lại của bạn đơn giản là kiểm tra những trang nào mà bạn không hề biết và hủy Like chúng.Xóa sạch Like Facebook với Like Cleanser

Like Cleanser còn hiện thống kê nhỏ ở dưới góc phải, cho biết bạn đã “clean” được bao nhiêu trang.

Bạn cũng có thể tham khảo một số cách tẩy sạch Facebook  mà FaceZalo.com từng giới thiệu giúp xóa like Facebook fanpage, xóa các app rác…

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!