Tạo mục đánh giá cho Fanpage thêm phần hấp dẫn

Bên cạnh việc đẩy mạnh lượng Like Facebook, để tăng cảm giác hấp dẫn, nhiều bạn còn thêm mục đánh giá/xếp hạng vào Facebook Fanpage. Đặc biệt, với các trang bán hàng hoặc dịch vụ có càng nhiều những đánh giá (tích cực) thì càng làm tăng độ tin tưởng từ khách hàng tiềm năng. Facebook Fanpage đã có Reviews Box (Star ratings, xếp hạng). Tính năng xếp hạng (Reviews Box) thực sự đáng giá, bởi nó làm cho Facebook Fanpage của bạn thêm hấp dẫn! Bạn xem demo tại Fanpage Máy in 3D Tính năng xếp hạng (Reviews Box) giúp Facebook Fanpage của bạn thêm hấp dẫn

Cách kích hoạt Reviews Box (Star ratings) cho Facebook Fanpage như sau:

B1: Thay đổi thiết lập thông tin Fanpage: Chỉ có một số loại Fanpage cho phép hiển thị Reviews Box. Bạn nên chọn danh mục theo 1 trong 2 loại dưới đây:

  • Local Businesses
  • Companies & Organizations

Tính năng xếp hạng (Reviews Box) giúp Facebook Fanpage của bạn thêm hấp dẫn  B2: Thêm địa chỉ thực của doanh nghiệp (nếu có): Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Address và nhập địa chỉ thực của công ty mình vào, Nhớ check vào “Show map, check-ins and star ratings on the Page”. Từ bây giờ Reviews Box sẽ tư động xuất hiện trên Fanpage của bạn!

1/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!