Tự động xóa bài viết trên Facebook

Facebook đang thử nghiệm tính năng mới, bạn có thể “hẹn giờ” tự hủy bài đăng sau một khoảng thời gian nhất định.

Tự động xóa bài viết trên Facebook
Xóa bài đăng Facebook sau một khoảng thời gian định trước

Các tùy chọn bao gồm một giờ, ba giờ, sáu giờ, 12 giờ, 24 giờ, hai ngày hoặc một tuần. Tại thời điểm này, tính năng mới chỉ có sẵn cho một số người dùng ứng dụng Facebook trên iOS.

Trang tin PCMag đã liên hệ với Facebook bằng email để hỏi về vấn đề này và nhận được câu trả lời như sau: “Chúng tôi đang thử nghiệm một số tính năng nhỏ trên ứng dụng Facebook cho iOS, cho phép người dùng lên lịch xóa các bài viết của họ”.

Tuy nhiên, khác với Snapchat, các bài viết sẽ không bị gỡ bỏ khỏi máy chủ của Facebook khi tới thời điểm. Facebook xử lý các bài viết tới thời điểm được người dùng cài đặt tương tự như khi người dùng nhấn nút Xóa trên một bài viết. Có nghĩa là bài viết này sễ nay lập tức biến mất khỏi trang của nó nhưng bản sao lưu ngoại tuyến và các bản ghi của nó sẽ được xóa trong vòng 90 ngày tiếp theo.

Facebook cũng vừa tung ra một tính năng mới cho phép người dùng theo dõi số lượng người xem video mà bạn đăng tải. Ngoài ra, mạng xã hội này cũng thử nghiệm một tính năng mới liên quan tới video trên các ứng dụng di động của họ, giúp người dùng khám phá thêm các chương trình tương tự như những gì mà họ đã từng xem.

Tuần trước, Facebook cũng bổ sung thêm một công cụ cho phép bạn xem lại các thiết lập riêng tư để đảm bảo chúng đang được thiết lập theo cách mà bạn muốn.

Theo http://vnreview.vn

5/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!