[Trợ giúp] – Lỗi không cài được Zalo trên điện thoại, máy tính laptop…

Cơn nghiện Zalo ngày càng dâng cao trong giới trẻ ( cả giới già@@), nếu một ngày thiếu vắng Zalo chát, biết lấy gì khỏa lấp đây? Tuy nhiên, nhiều bạn do bất cẩn đã gặp phải sự cố khi đăng nhập hoặc tải cài đặt Zalo không được!

FaceZalo.com từng có bài hướng dẫn cách đăng nhập Zalo khi quên mật khẩu, hôm nay xin tổng hợp một bài giải quyết các lỗi không thể đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy vi tính, Laptop, máy tính bảng,…

Gỡ ứng dụng Zalo rồi không thể cài lại?

Khi dùng Samsung galaxy, đã gỡ ứng dụng rồi, nhưng khi cài lại Zalo, bạn gặp thông báo “for security, ur phone is set to block installation of app not obtained from android market”. Lỗi này không chỉ gặp với Zalo và không riêng gì điện thoại Samsung, các dòng smảtphone chạy Android đều gặp phải. Cách khắc phục tại video này!

Cài Zalo bị lỗi “thiết bị của bạn không được hỗ trợ (2028)”

Lỗi này thường xảy ra khi cài Zalo trên máy tính và windows phone!

Bạn sử dụng máy di động đã cài sẵn zalo đăng ký nick bằng số điện thoại của bạn. Sau đó hệ thống sẽ gửi về 1 mã kich hoạt. bạn chỉ cần đăng nhập tên nick với mã kick hoạt đó trên laptop máy tính là có thể truy cập bình thường không bị lỗi 2028 nhé.

[Trợ giúp] - Lỗi không cài được Zalo trên điện thoại, máy tính laptop...
Các bạn đã cập nhật phiên bản Zalo mới trên Windows Phone chưa?
Lỗi không cài được Zalo trên Lumia 730 

Lỗi Zalo chạy trên Windows Phone với thông báo “hệ thống gặp sự cố khi cài đặt ứng dụng này”.

Không chỉ Lumina 730 mà Lumina 520 cũng gặp sự cố tương tự. Bạn hãy chọn cài Zalo vào bộ nhớ máy Nokia nhé, cài trên thẻ nhớ, nếu tốc độ truy xuất dưới class 6 thì sẽ không được!

Không thể cài Zalo trên ipad 2

Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy trực tiếp vào trang tải Zalo và tìm tới phiên bản phần mềm Zalo updated. Bạn đừng nên cài Zalo thông qua itune hoặc Appstore!

… Còn tiếp!

 

 

 

4/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!