Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam

Không quá lời khi cho rằng Facebook là nơi thư giản chém gió thu hút giới trẻ ( lẫn giới già ) nhất hiện nay! Để thực sự có được những phút giây giải trí lành mạnh, FaceZalo,com xin giới thiệu top 05 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam

Góc thư giãn – Hài VL

Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam
Góc thư giải – tiền thân của Haivl.com, xem.vn ngày nay

Góc Thư Giãn là một fanpage hài hước có số lượng like lên tới trên 2 triệu! Góc thư giản là tiền thân của trang web chế ảnh nổi tiếng 1 thời : HàiVL.com và bây giờ là Xem.vn

Trang này chuyên đăng tải các hình ảnh, video hài hước lẫn thú vị trong cuộc sống, luôn cập nhật liên tục các thông tin mỗi ngày do vậy mà nó phát triển rất mạnh mẽ.

Cũng từ Góc Thư Giãn các bạn có thể sẽ được dẫn sang trang chủ chế ảnh mới ở địa chỉ xem.vn, đồng thời nơi đây cũng cho phép người dùng tự do đăng tải hình ảnh chế, video hài hước…

Thỏ Bảy Màu

Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam
Cơ mà, xin hỏi ngu: Thỏ bày màu là… con gì?

Lần đầu tiên thấy những bài đăng và cái tên lạ kỳ Thỏ 7 màu, FaceZalo đã bị hấp hồn bởi sự tinh nghịch mà không hề nhảm của đội ngũ Admin trang này mang lại. Thỏ bày màu là… con gì?

Nhân vật hư cấu về Thỏ Bảy Màu đã thu hút số lượng người theo dõi fanpage này vô cùng lớn, hiện tại số lượt thích trang này đã lên đến gần 1tr5. Nội dung chính mà Thỏ Bảy Màu đăng tải chủ yếu là các mẫu truyện tranh chế lấy các nhân vật chính là Thỏ Bảy Màu cùng đồng bọn, bên cạnh có những thông tin quảng cáo của BQT được chèn vào tuy nhiên sự kết hợp hài hòa với hài hước sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Một số bức ảnh chế khá thú vị có thể dùng làm ảnh bìa Facebook – zalo độc đáo đấy nha!

Anh Da Đen

Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam
Bên cạnh Anh Da Đen còn có Anh Da Vàng, Anh Da Trắng… đây là tất cả các fanpage chuyên đăng tải các video hài hước lấy từ nước ngoài về sub Việt rất thú vị.

Trang facebook Anh da đen là tập hợp những bài đăng có chút… 18+ . Nội dung của Anh Da Đen hầu như không dành cho các thanh niên nghiêm túc bởi nó có chút yếu tố người lớn.  Các câu chuyện thường ngày của các nhân vật chính là người nổi tiếng thủ vai như: Amdam Waheed, Kevin McNamara, Klarity, Lele Pons, Amanda Cerny… gây ra tiếng cười sảng khoái cho bạn khi xem.

Hội chế ảnh Doremon

Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam
Các hình ảnh truyện tranh Doremon chế gây hài hước, tình cảm đều cập nhật mới mỗi ngày.

Những ai cuồng “dâm” thể loại chế ảnh Doraemon không thể không biết trang này. Lấy cảm hứng từ các tình huống, các nhân vật như Doraemon, Nobita, Xuka… đều lần lượt bị đưa lên thớt chết ảnh 🙂

Hiện tại có rất nhiều fanpage, nhóm chuyên về thể loại ảnh truyện Doremon chế, tuy nhiên về mức độ phát triển cũng như nội dung luôn cập nhật mới thì nhóm Hội chế ảnh Doremon là tốt hơn cả. Tuy nhiên nhóm này cũng sẽ có các bài quảng cáo dẫn link đến trang web ngoài của họ để tăng thu nhập phát triển.

Sở hữu số lượng like khoảng 300 nghìn lượt nhưng với những gì Hội chế ảnh Doremon đang làm thì chắc chắn trong tương lai không xa, nhóm sẽ phát triển vượt bậc không kém gì các fanpage, nhóm cùng loại.

Tuyết Bích Collection

Top 5 trang Facebook chế ảnh hài hước nhất Việt Nam
Tuyết Bích Collection lấy cảm hứng từ nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, tuy nhiên ở một góc độ chế ảnh hết sức bá đạo 😉

Thực sự, ban đầu admin FaceZalo.com không thích fanpage Tuyết Bitch này mấy. Bởi vì nội dung chế ảnh hơi bị nhảm. Nhưng dần già, Page Tuyết Bích Colection đã lột xác, và hoạt động bài bản hơn!

Dựa theo nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Bạch Tuyết và 7 chú lùn, fanpage chuyên lấy hình ảnh các nhân vật để chế theo phong cách hài hước lẫn kết hợp một yếu tố châm biếm. Có thể thấy số lượt thích trang gần 2 triệu đối với Tuyết Bích Collection nhưng trong số đó lượng người dùng nữ giới chiếm phần lớn.

Facebook là bãi rác tin nhảm, cũng là mỏ vàng cho những ai buôn bán hàng độc lạ. Còn Zalo – kết nối yêu thương thì đang dần trở thành nơi kết bạn tìm gái của các những cậu choai FA :). Bài tiếp theo, FaceZalo sẽ viết bài giới thiệu các kênh Zalo OA thú vị!

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!