Hỏi đáp Zalo – Trả lời mọi thắc mắc về Zalo !

Sau một thời gian xem xét các câu hỏi về Zalo được tìm kiếm nhiều nhất thông qua Google search, FaceZalo.com xin tổng hợp danh sách những thắc mắc về Zalo và đưa ra giải đáp ngắn gọn cho các bạn, đặc biệt người mới dùng Zalo. Các mục hỏi đáp này mình dựa theo thực tế chứ không phải theo dnah mục hỏi đáp của Zalo – Zing!

Tổng hợp cách SỬA CÁC MÃ LỖI ZALO, mời bạn xem ở cuối bài này nha!

Do lượng thông tin rất lớn cho nên, bạn hãy dùng tính năng tìm kiếm để tìm từ khóa liên quan tới vướng mắc về Zalo.

Ví dụ, bạn muốn hỏi về cách đăng ký Zalo page, hãy nhấn giữ phím Ctr và phím F. Trình duyệt của bạn sẽ hiện ra một thanh tìm kiếm, và hãy điền “Zalo page” vào đó. Bạn nhấp vào nút Highlight All để tô đậm từ khóa và tìm đến chổ cần xem nhé.

cách đăng ký Zalo page,zalo page - dang ky zalo page - thu thuat zalo page
Cách tìm từ khóa liên quan Zalo

Xóa tài khoản Zalo như thế nào?

Mình thấy hơi lạ, sao người ta tìm kiếm đăng ký Zalo cũng nhiều mà xóa Zalo cũng lắm!Mình biết lý do, thứ nhất, do chuyển thiết bị di động sử dụng Zalo. Thứ 2, do xài chung nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại (smartphone). Thứ 3, do chán ngán và bị làm phiền trên Zalo.

– Để xóa tài khoản Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần gỡ bỏ ứng dụng Zalo khỏi danh mục phần mềm theo hướng dẫn xóa Zalo

– Để xóa Zalo hoàn toàn, bao gồm xóa hết danh sách bạn bè, ảnh upload, tin nhắn Zalo,…bạn phải làm theo hướng dẫn xóa vĩnh viễn Zalo ra khỏi máy chủ Zalo – Zing.

Xóa Zalo rồi thì còn lại gì? Khi xóa Zalo trên điện thoại, máy chủ vẫn còn lưu thông tin về bạn, lần sau cài lại phần mềm Zalo và đăng nhập, bạn vẫn còn mọi thứ. Nếu đã xóa triệt để Zalo, khi cài lại phần mềm Zalo, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại đang dùng, và Zalo coi bạn là người mới hoàn toàn. Bạn không còn ảnh, không còn nhật ký Zalo,… Tuy nhiên, hễ đã tham gia Zalo, bạn bè của bạn trên danh bạ ĐIỆN THOẠI (SIM) sẽ được báo 1 dòng đại loại” ABC vừa tham gia Zalo, hãy thêm họ vào danh sách bạn bè…” giống hệt như khi bạn mới tham gia Zalo vậy.

Làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Zalo?

Bạn nên biết, cơ chế xác thực tài khoản của Zalo dựa trên số điện thoại dùng kích hoạt tài khoản hoặc/và mật khẩu đã đăng ký với Zalo.
– Thường người mới cài Zalo họ không để ý tạo mật khẩu Zalo, dẫn đến, mỗi khi gỡ ra và cài lại Zalo, lúc đăng nhập bị hỏi mật khẩu=> tưởng quên mật khẩu=> làm rối tung lên. Nếu vẫn còn số điện thoại dùng kích hoạt ban đầu, hãy dùng tính năng gửi mã xác nhận của Zalo.

– Nếu đã tạo mật khẩu Zalo rồi, bạn hãy dùng tính năng quên mật khẩu theo hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập Zalo.

Đồng thời, bạn nên tham khảo cách đổi mật khẩu Zalo để tăng cường bảo mật!

 Đăng ký Zalo Page – Tạo trang trên Zalo

Để tạo trang trên Zalo, bạn phải tạo một mật khẩu đăng nhập Zalo (xem bên trên), Zalo không chấp nhận bạn dùng tin nhắn kích hoạt nếu đang quản lý Zalo Page. Sau đó, làm theo hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Zalo Page. FaceZalo.com sẽ giới thiệu các thủ thuật tăng like Zalo và hack người theo dõi trên Zalo vào các bài sau.

Chặn người lạ trên Zalo – Block bạn bè trên Zalo

Nếu bị ai đó làm phiền quá nhiều, chẳng hạn như spam tin nhắn Zalo, bình luận tào lao trên nhật ký Zalo… Bạn hãy làm theo hướng dẫn chặn người lạ trên Zalo, ở đó, bạn cũng được chỉ những cách block tin nhắn hoặc hủy kết bạn với ai đó trên Zalo.

Bảo mật Zalo trên điện thoại

Để ngăn không cho người khác táy máy nhật ký Zalo hoặc tin nhắn trên Zalo, bạn nên tạo mã bảo mật truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại như sau:

Vào Cài đặt riêng tư > Khóa ứng dụng > Đặt mã khóa Zalo

Xài Zalo có tốn chi phí không?

Hiện tại, Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí. Bạn chỉ tốn tiền duy trì 2G-3G hoặc tiền cước internet khác (Wifi). Trên Zalo có chức năng gửi tin nhắn thoại và gửi hình vẽ tay khá thú vị mà nhiều phần mềm tương tự chưa có!

Có thể cài Zalo trên Laptop/PC không?

Zalo có các ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone nhưng không thể cài trực tiếp Zalo App lên windows Xp, 7,8 hay bất kỳ hệ điều hành dnahf cho máy tính cá nhân nào khác. Cách giải quyết: Bạn hãy cài phần mềm giả lập Android trên Windows và sau đó cài đặt-kích hoạt Zalo như trên điện thoại! Hướng dẫn cài Zalo trên máy vi tính.

Việc cài Zalo trên Pc cho phép bạn cùng lúc xài nhiều tài khoản Zalo ứng với mỗi số điện thoại khác nhau. hehe

Có kết nối Facebook Fanpage với Zalo Page được không?

Hiện tại, chưa có cách nào kết nối Zalo với Facebook cả. Có lẽ người tìm kiếm điều này muốn hỏi cách chuyển fan hâm mộ trên Facebook Fanpage sang Zalo Page :)) Hiện tại, bạn chỉ có thể tìm kiếm bạn bè thông quá chức năng kết nối bạn bè trên mạng xã hội Facebook- Zing me

Zalo có bảo mật không – Hack Zalo?

Zalo bảo mật theo cơ chế xác nhận số điện thoại, bởi thế, trừ khi bị mất luôn sim còn không bạn luôn giữ được tài khoản Zalo của mình! Việc hack Zalo gần như chỉ bị khi bạn cài phần mềm gián điệp hoặc dính virut!

Chuyển Zalo sang điện thoại khác được không?

Bạn chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản Zalo trên điện thoại cũ và đăng nhập Zalo trên điện thoại mới và nhập mã kích hoạt hoặc mật khẩu như thông thường!

Có thể xem số điện thoại của nick Zalo không?

Bạn không được phép hiển thị số điện thoại trên trang cá nhân Zalo. Và chỉ có bạn bè của bạn ( có trong danh bạ điện thoại/sim) mới xem được số điện thoại của bạn!

Tại sao không thể tham gia phòng chát Zalo?

Có khả năng Zalo đã tự động block nick của bạn do có những ngôn từ sai phạm, spam tin nhắn, quảng cáo,…

Cách thay đổi tên Zalo, thông tin cá nhân,… trên Zalo?

Bạn truy cập vào MENU > Trang cá nhân > Thông tin để cập nhật thông tin cá nhân trên Zalo

Vài sự cố khi xài Zalo trên iphone

– Đôi lúc, nếu dùng Zalo trên iphone, bạn không thể truy xuất vào kho ảnh của iphone. Cách giải quyết: Vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone > Bảo mật > Photos > Zalo và bật ON. (Settings > Privacy > Photos > Zalo bật ON).

– Không có tin nhắn thông báo trên iphone. Bạn hãy vào mục Cài đặt của iPhone > Thông báo > Zalo bật ON.

Cách thoát khỏi ứng dụng Zalo – Đăng xuất Zalo

Trên điện thoại iphone iOS:
– Vào mục Thêm -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên điện thoại chạy Android:
– Vào Menu -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên S40/60:
– Vào Menu -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên Windown Phone:
– Vào Thiết lập -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản

Cách tạo nhóm chát trên Zalo?

Bạn có thể tạo nhóm chát trên Zalo các cách sau:
– Trên màn hình nhắn tin -> chọn Menu -> chọn Thêm bạn vào nhóm
– Tại mục Tin nhắn -> chọn Menu -> chọn danh sách bạn cần mời vào nhóm
– Tại mục Danh bạ -> chọn Danh sách nhóm -> chọn Tạo nhóm

Cách tải ảnh từ Zalo sang Facebook?

Có 2 cách để bạn chia sẻ ảnh từ Zalo sang Facebook:

 1. Trên Zalo, bạn bấm vào xem bức ảnh cần chuyển sang Facebook. Nhìn lên thanh menu bên góc phải trên cùng, chọn “Chia sẻ ứng dụng khác” và tìm Facebook nhé. Lúc này, nếu bức ảnh là của người bạn trên Zalo, App Facebook sẽ tự động tag ( đánh dấu) tên của người đó lên ảnh!
 2. Cũng trên bức ảnh bạn đã đăng lên Zalo hoặc ảnh của một người bạn, chọn menu và chọn “Tải về” máy điện thoại. Lúc này bức ảnh đã được lưu trong bộ nhớ điện thoại. Để đăng bức ảnh đó lên Facebook, bạn hãy vào thư viện ảnh trong điện thoại và chọn đăng ảnh lên Face như thường lệ nhé. Với cách này, bạn cũng có thể lấy ảnh trên Zalo về máy tính, bằng cách cắm dây copy ảnh trong điện thoại sang máy vi tính.

 

Thời gian gửi tin nhắn bằng giọng nói tối đa trên Zalo là bao nhiêu phút ?

Zalo cho phép người dùng gởi tin nhắn bằng giọng nói tối đa là 5 phút.

Danh bạ trên điện thoại có đồng bộ với Zalo ?

Zalo sẽ đồng bộ danh bạ của bạn với danh sách bạn bè trên Zalo sau khi yêu câu cầu việc “xác nhận đồng bộ danh bạ” từ người dùng.

Tại sao cài Zalo không được?

Bạn xem bài giải đáp các lỗi khi không cài được Zalo trên máy vi tính.

Tổng hợp các mã lỗi Zalo

Lỗi Zalo 502, 2017, 2020, 2028, -600, -320 , -647

http://facezalo.com/khac-phuc-cac-loi-thuong-gap-tren-zalo-chat/

( Đang cập nhật thêm….)

Có gì chưa hiểu rõ, bạn cứ bình luận, Admin hoặc bạn khác xem sẽ trả lời! Khoảng vài tiếng sau quay lại để xem câu trả lời nha!

Hỏi đáp Zalo – Trả lời mọi thắc mắc về Zalo !
4.7 (93.33%) 6 votes

Từ khóa tìm kiếm :

 • hack like zalo (1254)
 • cách hack nick zalo (54)
 • cách hack zalo (54)
 • cách hack zalo bằng điện thoại (35)
 • xem tin nhắn zalo của người khác (21)
 • phần mềm hack mật khẩu zalo (20)
 • đọc trộm tin nhắn zalo (19)
 • đồng bộ zalo với facebook (16)
 • làm sao biết được tài khỏan zalo mình đang sử dụng (11)
 • cách đọc tin nhắn zalo của người khác (10)
Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!

 1. T

  Làm sao để đổi tên người mình đang ib với mà có kí tự đặc biệt ạ

 2. uyenpham

  nếu mk lỡ quên pass mà mk nhập pass quá nhiều thì xong zalo không cho vào nữa thì phải lm sao

 3. Phan Thị Hồng

  Mình đã cài zalo trên cả máy tính và điện thoại. vậy cho mình hỏi nếu như mình chẳng may xóa tin nhắn trên điện thoại thì trên máy tính có xem lại được không và ngược lại nếu xóa trên máy tính thì trên điện thoại có xem lại được không?

 4. Duy Thuận Vtel

  Tại sao zalo của tôi ( +84967511899 ) và bạn tôi (84984677537) vẫn chát bàn về công việc mà tự dưng zalo của tôi bị chặn không gửi tin nhắn tới bạn tôi được mặc dù bạn tôi không hề chặn.AD xem xét và bỏ chặn giúp tôi với.

  1. FaceZalo

   Bạn nói với người kia, mở mục nhắn tin, phần từng chát với bạn. Và tắt mục block chặn tin nhắn Zalo nhé

 5. kiet

  cho mình hỏi.trong tin nhắn giữa mình và bạn mình có cái mục hình ảnh chung.cho mình hỏi làm sao để xóa những hình ảnh đó.mong gia đình zalo chỉ cho mình biết

 6. Lanh

  1 nguoi bạn A làm Mất số điện thoại của 1 người bạn B ở danh bạ là ban A mất luôn kết bạn trên zalo phải k? Vậy nick bạn B ấy có mất kết bạn k? Khi người bạn B đó vẫn còn số điện thoại của bạn A ạ? Hay mỗi bạn A mất?

  1. FaceZalo

   Không mất đâu bạn, chỉ khi nào xóa kết bạn trên Zalo thì mới mất!

 7. Anonymous

  Sau sdt 0967480294 dang nhap khong duoc vay ad??

 8. Quân

  Zalo bị cấm nt cho ng lạ 7 ngày mà đến nay đã 20 ngày vẫn chưa mở. Khi gọi lên tổng đài thì họ kêu để báo lại cho kỹ thuật mà lâu may vẫn thấy k mở

 9. Thanh vy

  Có cách nào để xóa hình ảnh của người khác trên nhóm chat zalo được không??

 10. Thanh

  Toi da chan nguoi pan tren zalo, gjo da bo chan roi va toi mun ket ban lai ma k ket ban dc. Toi phai lam sao.

 11. thành

  chủ nhóm có thể thu hồi hay xoá tin nhắn của người trong nhóm dăng vào nhóm k?

 12. nguyên

  Ad cho em hỏi là tại sao khi nhắn tin trong phòng chat thì tin nhắn của em đã gửi lại tự động biến mất khiến m.n trong phòng ko nhìn thấy được tin nhắn em ạ. Em đã kiểm tra khi đăng nhập 2 đt cùng lúc vơi 2 tk trong cùng 1 phòng chat

 13. Tâm

  Em dùng zalo trên máy tính, làm sao để xóa trạng thái của bản thân được ạ?

 14. han

  làm sao để thoát hoàn toàn zalo trên máy tính và không thể thấy nick hiển thị lên nữa

 15. tiên

  Người ta muốn mình đưa nick zalo cho họ mình đưa làm sao

  1. Zalo help

   Bạn cho họ sđt đăng ký cái Zalo đấy, là họ add vô được

 16. Ngô hiếu trưởng

  Chào Admin!bạn e ,tài khoản zalo là 01685493512 ,bạn ấy nhờ e gởi thắc mắc là Bạn ấy rất ít truy cập vào zalo,nhưng bố bạn ấy theo dõi thấy bạn ấy truy cập liên lục.Bố bạn ấy ko hài lòng vì sợ bạn ấy mất sức khỏe!vậy đây là lỗi gì,do điện thoại hay tổng đài.em xin cảm ơn!

  1. Admin Zalo

   Cái này chỉ là do phần mềm Zalo tự động thông báo ” đã truy cập… bao nhiêu phút trước,,,..” không phải do người dùng đâu!

 17. Quỳnh

  Vì sao mình không đăng xuất zalo, wifi vẫn mở mình vẫn đang xem các trang khác nhưng bên tài khoản zalo khác lại hiển thị tài khoản mình truy cập 2 giờ trước.

 18. Thuy

  Mn ng khac ko thu hoi tin dc thi phai lam sao mk dung dtoppo

 19. Ken

  Zalo của em không hiện mấy cái sticker nữa, nó chỉ cái hìh mặt cười ko là sao zậy

 20. toàn

  cho mình hỏi thỉnh thoảng zalo báo là “Một người bạn đang sử dụng Zalo” là sao. Có lúc còn nhận được tin nhắn sticker là “abc đang sử dụng zalo, hãy bắt đầu câu chuyện của bạn” là thế nào vậy Ad?
  Người kia đã làm gì hay zalo tự động nhắn tin?

  1. FaceZalo

   Phần mềm Zalo nó tự gợi ý đấy bạn ạ.!

 21. xuzuka

  hiện tại mình có 2 sđt. 2 số điện thoại đó đều đã dăng ký tài khoản zalo với 2 nick khác nhau.
  cho mình hỏi, mình muốn đổi sđt của tài khoản này sang sđt kia thì có đổi đc không?

  1. Chuyên Zalo Việt Nam

   Được bạn nha. Trước hết bạn vào phần đổi số điện thoại theo bài hướng dẫn này: https://facezalo.com/cach-doi-so-dien-thoai-zalo/

 22. Anonymous

  nhóm zalo đã 100 người vậy còn thêm được nữa không hay tối đa 1 nhóm chỉ được vậy thôi ạ?

 23. Như Ngọc

  Anh chị ơi cho em hỏi em vừa bị mất điện thoại, em vừa yêu cầu nhà mạng khóa sim, vậy người lấy đt của em có còn truy cập vào tài khoản của em được không ạ?

 24. Linhh

  Làm sao để trong mục tin nhắn của người kia. KO còn tin nhắn của mk nữa ạh

 25. Anonymous

  tai sao danh bạ tren zalo bị mất bạn bè

 26. Hống Anh

  Cho mình hỏi, mình có số điện thoại chuyên dùng zalo (số Viettel) nhg do ít dùng nên bị thu hồi mất số, hiện giờ số điện thoại đó đang được một người khác sử dụng, vậy mình muốn hỏi các thông tin, cập nhận trên zalo đó của mình có thể chuyển sang một số đt khác được không , làm sao để cứu tài khoản zalo đó ?

  1. FaceZalo

   Nếu bạn vẫn còn đăng nhập vô tài khoản ZALO được thì bạn có cách thay đổi số điện thoại! Còn không vô được zalo thì mất toii, đã thế còn bị người khác xài ké zalo =))

 27. mimi

  Cho mình hỏi, mình mới lưu sdt của A thì sau đó Zalo của mình báo đã trở thành bạn bè với A. Nhưng mình ko có bấm kết bạn với A trên Zalo, vậy là sao vậy ạ ?

  1. FaceZalo

   Bạn phải tắt tính năng ” QUÉT DANH BẠ CỦA ZALO” , mà có thể bạn lỡ tay bấm nhầm kết bạn đấy . Thường thì Zalo chỉ gợi ý, hoặc cho bạn xem những yêu cầu kết bạn thôi

   1. Duyên

    Mình gửi ảnh cho ai đó nhưng khi vào tin nhắn thì thấy nó ghi lỗi. Nhưng vào tin nhắn của người khác thì vẫn xem lại được ảnh mình gửi bình thường như vậy là sao a add

   2. Nguyễn thị duyên

    Mình gửi ảnh cho ai đó nhưng khi vào tin nhắn thì thấy nó ghi lỗi. Nhưng vào tin nhắn của người khác thì vẫn xem lại được ảnh mình gửi bình thường như vậy là sao a add

 28. phong

  tại sao nick zalo e tìm xung quanh thấy người ta mà nta tìm xung quanh không thấy e . e bị một tuần rồi .. trước thì e có đăng nhập hai ba ních trong một máy dt liên tục . nhưng sau khi bị v e đã khắc phục .. vẩn giữ nguyên 1 ních trong 1 máy . chỉ đăng suất ra rồi đăng nhập lại 1 ních .. sao ba ngày rồi mà tình trạng vẫn y củ vậy … mong sửa lỗi giúp e ạ . sdt zalo e 0936617437 … e sài iphone 6s ⁩

 29. hoài hưởng

  Tại sao mình gọi zalo video mình nói đầu day bên kia nghe mà bên kia nói mình không nghe thử xài zalo khác cũng không được là tại sao

 30. phát

  Cho em hỏi điện thoại lumia 430 chia sẽ nhạc lên zalo được không nếu được thì chĩ cách các bước giúp em với ạ

 31. Nhat

  Ad cho em hỏi muốn xoá tất cả ảnh đã gửi lên nhóm thì xoá như nào ạ ? tình hình bộ nhớ zalo của em lên đến 4G rồi. sắp hết add chỉ giúp, em dùng iphone

  1. Bạn hãy xóa toàn bộ thư mục ảnh từ FACEBOOK CHÁT ấy nha. hoặc xóa bớt video/ ảnh từ camera