Hỏi đáp Zalo – Trả lời mọi thắc mắc về Zalo !

Sau một thời gian xem xét các câu hỏi về Zalo được tìm kiếm nhiều nhất thông qua Google search, FaceZalo.com xin tổng hợp danh sách những thắc mắc về Zalo và đưa ra giải đáp ngắn gọn cho các bạn, đặc biệt người mới dùng Zalo. Các mục hỏi đáp này mình dựa theo thực tế chứ không phải theo dnah mục hỏi đáp của Zalo – Zing!

Tổng hợp cách SỬA CÁC MÃ LỖI ZALO, mời bạn xem ở cuối bài này nha!

Do lượng thông tin rất lớn cho nên, bạn hãy dùng tính năng tìm kiếm để tìm từ khóa liên quan tới vướng mắc về Zalo.

Ví dụ, bạn muốn hỏi về cách đăng ký Zalo page, hãy nhấn giữ phím Ctr và phím F. Trình duyệt của bạn sẽ hiện ra một thanh tìm kiếm, và hãy điền “Zalo page” vào đó. Bạn nhấp vào nút Highlight All để tô đậm từ khóa và tìm đến chổ cần xem nhé.

cách đăng ký Zalo page,zalo page - dang ky zalo page - thu thuat zalo page
Cách tìm từ khóa liên quan Zalo

Xóa tài khoản Zalo như thế nào?

Mình thấy hơi lạ, sao người ta tìm kiếm đăng ký Zalo cũng nhiều mà xóa Zalo cũng lắm!Mình biết lý do, thứ nhất, do chuyển thiết bị di động sử dụng Zalo. Thứ 2, do xài chung nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại (smartphone). Thứ 3, do chán ngán và bị làm phiền trên Zalo.

– Để xóa tài khoản Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần gỡ bỏ ứng dụng Zalo khỏi danh mục phần mềm theo hướng dẫn xóa Zalo

– Để xóa Zalo hoàn toàn, bao gồm xóa hết danh sách bạn bè, ảnh upload, tin nhắn Zalo,…bạn phải làm theo hướng dẫn xóa vĩnh viễn Zalo ra khỏi máy chủ Zalo – Zing.

Xóa Zalo rồi thì còn lại gì? Khi xóa Zalo trên điện thoại, máy chủ vẫn còn lưu thông tin về bạn, lần sau cài lại phần mềm Zalo và đăng nhập, bạn vẫn còn mọi thứ. Nếu đã xóa triệt để Zalo, khi cài lại phần mềm Zalo, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại đang dùng, và Zalo coi bạn là người mới hoàn toàn. Bạn không còn ảnh, không còn nhật ký Zalo,… Tuy nhiên, hễ đã tham gia Zalo, bạn bè của bạn trên danh bạ ĐIỆN THOẠI (SIM) sẽ được báo 1 dòng đại loại” ABC vừa tham gia Zalo, hãy thêm họ vào danh sách bạn bè…” giống hệt như khi bạn mới tham gia Zalo vậy.

Làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Zalo?

Bạn nên biết, cơ chế xác thực tài khoản của Zalo dựa trên số điện thoại dùng kích hoạt tài khoản hoặc/và mật khẩu đã đăng ký với Zalo.
– Thường người mới cài Zalo họ không để ý tạo mật khẩu Zalo, dẫn đến, mỗi khi gỡ ra và cài lại Zalo, lúc đăng nhập bị hỏi mật khẩu=> tưởng quên mật khẩu=> làm rối tung lên. Nếu vẫn còn số điện thoại dùng kích hoạt ban đầu, hãy dùng tính năng gửi mã xác nhận của Zalo.

– Nếu đã tạo mật khẩu Zalo rồi, bạn hãy dùng tính năng quên mật khẩu theo hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập Zalo.

Đồng thời, bạn nên tham khảo cách đổi mật khẩu Zalo để tăng cường bảo mật!

 Đăng ký Zalo Page – Tạo trang trên Zalo

Để tạo trang trên Zalo, bạn phải tạo một mật khẩu đăng nhập Zalo (xem bên trên), Zalo không chấp nhận bạn dùng tin nhắn kích hoạt nếu đang quản lý Zalo Page. Sau đó, làm theo hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Zalo Page. FaceZalo.com sẽ giới thiệu các thủ thuật tăng like Zalo và hack người theo dõi trên Zalo vào các bài sau.

Chặn người lạ trên Zalo – Block bạn bè trên Zalo

Nếu bị ai đó làm phiền quá nhiều, chẳng hạn như spam tin nhắn Zalo, bình luận tào lao trên nhật ký Zalo… Bạn hãy làm theo hướng dẫn chặn người lạ trên Zalo, ở đó, bạn cũng được chỉ những cách block tin nhắn hoặc hủy kết bạn với ai đó trên Zalo.

Bảo mật Zalo trên điện thoại

Để ngăn không cho người khác táy máy nhật ký Zalo hoặc tin nhắn trên Zalo, bạn nên tạo mã bảo mật truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại như sau:

Vào Cài đặt riêng tư > Khóa ứng dụng > Đặt mã khóa Zalo

Xài Zalo có tốn chi phí không?

Hiện tại, Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí. Bạn chỉ tốn tiền duy trì 2G-3G hoặc tiền cước internet khác (Wifi). Trên Zalo có chức năng gửi tin nhắn thoại và gửi hình vẽ tay khá thú vị mà nhiều phần mềm tương tự chưa có!

Có thể cài Zalo trên Laptop/PC không?

Zalo có các ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone nhưng không thể cài trực tiếp Zalo App lên windows Xp, 7,8 hay bất kỳ hệ điều hành dnahf cho máy tính cá nhân nào khác. Cách giải quyết: Bạn hãy cài phần mềm giả lập Android trên Windows và sau đó cài đặt-kích hoạt Zalo như trên điện thoại! Hướng dẫn cài Zalo trên máy vi tính.

Việc cài Zalo trên Pc cho phép bạn cùng lúc xài nhiều tài khoản Zalo ứng với mỗi số điện thoại khác nhau. hehe

Có kết nối Facebook Fanpage với Zalo Page được không?

Hiện tại, chưa có cách nào kết nối Zalo với Facebook cả. Có lẽ người tìm kiếm điều này muốn hỏi cách chuyển fan hâm mộ trên Facebook Fanpage sang Zalo Page :)) Hiện tại, bạn chỉ có thể tìm kiếm bạn bè thông quá chức năng kết nối bạn bè trên mạng xã hội Facebook- Zing me

Zalo có bảo mật không – Hack Zalo?

Zalo bảo mật theo cơ chế xác nhận số điện thoại, bởi thế, trừ khi bị mất luôn sim còn không bạn luôn giữ được tài khoản Zalo của mình! Việc hack Zalo gần như chỉ bị khi bạn cài phần mềm gián điệp hoặc dính virut!

Chuyển Zalo sang điện thoại khác được không?

Bạn chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản Zalo trên điện thoại cũ và đăng nhập Zalo trên điện thoại mới và nhập mã kích hoạt hoặc mật khẩu như thông thường!

Có thể xem số điện thoại của nick Zalo không?

Bạn không được phép hiển thị số điện thoại trên trang cá nhân Zalo. Và chỉ có bạn bè của bạn ( có trong danh bạ điện thoại/sim) mới xem được số điện thoại của bạn!

Tại sao không thể tham gia phòng chát Zalo?

Có khả năng Zalo đã tự động block nick của bạn do có những ngôn từ sai phạm, spam tin nhắn, quảng cáo,…

Cách thay đổi tên Zalo, thông tin cá nhân,… trên Zalo?

Bạn truy cập vào MENU > Trang cá nhân > Thông tin để cập nhật thông tin cá nhân trên Zalo

Vài sự cố khi xài Zalo trên iphone

– Đôi lúc, nếu dùng Zalo trên iphone, bạn không thể truy xuất vào kho ảnh của iphone. Cách giải quyết: Vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone > Bảo mật > Photos > Zalo và bật ON. (Settings > Privacy > Photos > Zalo bật ON).

– Không có tin nhắn thông báo trên iphone. Bạn hãy vào mục Cài đặt của iPhone > Thông báo > Zalo bật ON.

Cách thoát khỏi ứng dụng Zalo – Đăng xuất Zalo

Trên điện thoại iphone iOS:
– Vào mục Thêm -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên điện thoại chạy Android:
– Vào Menu -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên S40/60:
– Vào Menu -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản
Trên Windown Phone:
– Vào Thiết lập -> chọn Quản lý tài khoản -> Thay đổi tài khoản

Cách tạo nhóm chát trên Zalo?

Bạn có thể tạo nhóm chát trên Zalo các cách sau:
– Trên màn hình nhắn tin -> chọn Menu -> chọn Thêm bạn vào nhóm
– Tại mục Tin nhắn -> chọn Menu -> chọn danh sách bạn cần mời vào nhóm
– Tại mục Danh bạ -> chọn Danh sách nhóm -> chọn Tạo nhóm

Cách tải ảnh từ Zalo sang Facebook?

Có 2 cách để bạn chia sẻ ảnh từ Zalo sang Facebook:

 1. Trên Zalo, bạn bấm vào xem bức ảnh cần chuyển sang Facebook. Nhìn lên thanh menu bên góc phải trên cùng, chọn “Chia sẻ ứng dụng khác” và tìm Facebook nhé. Lúc này, nếu bức ảnh là của người bạn trên Zalo, App Facebook sẽ tự động tag ( đánh dấu) tên của người đó lên ảnh!
 2. Cũng trên bức ảnh bạn đã đăng lên Zalo hoặc ảnh của một người bạn, chọn menu và chọn “Tải về” máy điện thoại. Lúc này bức ảnh đã được lưu trong bộ nhớ điện thoại. Để đăng bức ảnh đó lên Facebook, bạn hãy vào thư viện ảnh trong điện thoại và chọn đăng ảnh lên Face như thường lệ nhé. Với cách này, bạn cũng có thể lấy ảnh trên Zalo về máy tính, bằng cách cắm dây copy ảnh trong điện thoại sang máy vi tính.

 

Thời gian gửi tin nhắn bằng giọng nói tối đa trên Zalo là bao nhiêu phút ?

Zalo cho phép người dùng gởi tin nhắn bằng giọng nói tối đa là 5 phút.

Danh bạ trên điện thoại có đồng bộ với Zalo ?

Zalo sẽ đồng bộ danh bạ của bạn với danh sách bạn bè trên Zalo sau khi yêu câu cầu việc “xác nhận đồng bộ danh bạ” từ người dùng.

Tại sao cài Zalo không được?

Bạn xem bài giải đáp các lỗi khi không cài được Zalo trên máy vi tính.

Tổng hợp các mã lỗi Zalo

Lỗi Zalo 502, 2017, 2020, 2028, -600, -320 , -647

http://facezalo.com/khac-phuc-cac-loi-thuong-gap-tren-zalo-chat/

( Đang cập nhật thêm….)

Có gì chưa hiểu rõ, bạn cứ bình luận, Admin hoặc bạn khác xem sẽ trả lời! Khoảng vài tiếng sau quay lại để xem câu trả lời nha!

Hỏi đáp Zalo – Trả lời mọi thắc mắc về Zalo !
4.7 (93.33%) 6 votes

Từ khóa tìm kiếm :

 • hack like zalo (1273)
 • cách hack zalo (58)
 • cách hack nick zalo (57)
 • cách hack zalo bằng điện thoại (36)
 • xem tin nhắn zalo của người khác (21)
 • phần mềm hack mật khẩu zalo (20)
 • đọc trộm tin nhắn zalo (20)
 • đồng bộ zalo với facebook (16)
 • làm sao biết được tài khỏan zalo mình đang sử dụng (11)
 • zalo Làm quen nhận kim anh (10)
Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!

 1. Tham

  toi co thanh lap mot nhom ban tren zalo .toi nhan tin hoac dien thoai mot nguoi trong nhom vay nhung nguoi khac trong nhom co doc va xem video do dc ko

 2. Tham

  cho hoi toi thanh lap mot nhom ban tren zalo .khi toi goi hoac nhan tin rieng cho mot nguoi trong nhom vay nhung nguoi khac trong nhom co doc hoac xem video do doc ko

  1. Tham

   cho hoi toi thanh lap mot nhom ban tren zalo .khi toi goi hoac nhan tin rieng cho mot nguoi trong nhom vay nhung nguoi khac trong nhom co doc hoac xem video do doc ko

 3. Hieu

  làm thế nào để khôi phục bài đăng bị xóa trong zalo?

 4. Làm sao để biết nick zalo kia cách mình bao xa ạ

 5. loan

  giup M voi M kg biet tai zalo video bang cach nao ca giup M dc kg.cam on

 6. Anonymous

  Truoc e dk njk zalo bang so trug quốc h e muon lay lại ma xác nkan tkj lm tn ak

 7. Nguyễn Nhã Phương

  Cho mình hỏi khi tải Zalo về trên máy tính rồi, làm sao để vào trang cá nhân của bạn bè trên đây ? Trên máy tính luôn nha

 8. Duyên

  Add cho e hỏi: khi e gởi 1 cùng 1 lúc vài tấm hình cho bạn bè, người thân, có đôi khi zalo báo lỗi, chưa gởi được thì sẽ có 3 lựa chọn: lưu về máy, gởi lại hoặc xoá. E chọn lưu về máy. Zalo báo: toàn bộ ảnh và video đã được lưu về máy nhưng sao e kiểm tra album thì lại không có ạ?

 9. Duyên

  Add cho e hỏi: khi e gởi 1 cùng 1 lúc vài tấm hình cho bạn bè, người thân, có đôi khi zalo báo lỗi, chưa gởi được thì sẽ có 3 lựa chọn: lưu về máy, gởi lại hoặc xoá. E chọn lưu về máy. Zalo báo: toàn bộ ảnh và video đã được lưu về máy nhưng sao e kiểm tra album thì lại không có ạ?

 10. hiền

  giúp mình với ạ, mình từng xài zalo trên đt iphone 4 , nhưng tính năng sao lưu tin nhắn chỉ hỗ trợ dòng iphone cao hơn, mình muốn lấy lại tin nhắn chứa nhiều hình ảnh bên trong thì có cách nào k ạ?

 11. khánh

  mk muốn hỏi tại sao mình đăng nhập máy khác lại ko thấy tn và hình ảnh mk đã gửi là sao

 12. mình đăng nhập lại nik zalo trên máy tính nhưng khi đăng nhập vào thì có yêu cầu là tích vào hai bạn mà bạn thường liên lạc, nhưng những người đấy mình lại không thấy trong danh bạ của mình, và mình vẫn ko thể vào đc zalo trên máy tính. làm ơn giúp mình với ạ.

 13. Hoàng thị thanh dung

  Zalo có tính năng gọi video không?

  1. Hoàng thị thanh dung

   Zalo có tính năng gọi video không?

 14. Lys

  Chào bạn, mình xin đặt câu hỏi cho trường hợp mình đang gặp phải. Trước đây mình có dũng 1 số điện thoại đăng kí zalo, và sử dụng tài khoảng này được 1 năm thì mình mất số điện thoại đó, tuy nhiên mình vẫn sử dụng tài khoảng zalo bình thường. Hôm nay khi đăng nhập thì zalo bào phải đặt lại mật khẩu, nhưng do số điện thoại đó mình không còn sử dụng nữa nên zalo báo về mình không nhận được code. Bây giờ mình phải làm gì để đăng nhập lại tài khoảng zalo ạ

 15. Hieu

  Tai sao dang bai viet,ma khong the chinh sua lai duoc,phai xoa roi dang lai

 16. Anonymous

  lam sao de biet nguoi ban dung zalo dang chat

 17. Hìn

  Bao lâu có thể đổi số điện thoại khác khi mới đổi số điện thoại đc 3 ngày,do e bị mất máy.E cảm ơn ad

 18. Thơm

  Cho em hỏi, làm bộ sticker trên zalo mà có nhiều lượt tải thì zalo có trả phí cho mình không?

 19. Anonymous

  hình ảnh trên tin nhắn zalo bị mất khi xóa ảnh trong thư viện ảnh?

 20. Nguyen Van Bang

  1 nhóm zalo tối đa được bao nhiêu người tham gia?

 21. Anonymous

  Mình đăng nhập bằng PC nhưng zalo báo KHÔNG LẤY ĐƯỢC THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG . VUI LÒNG KIỂM TRA ĐƯỜNG TRUYỀN VÀ THỬ LẠI . ĐÓNG ỨNG DỤNG. các bạn giúp mình làm ntn để sử dụng zalo lại vs , thanks

 22. Nguyễn viết Thái

  Tôi đang chạy zalo trên đt và máy tính nếu tôi đổi mật khẩu trên ĐT thì máy tính có vào được nữa không