Một số lưu ý khi đăng ký ZaloPage

Zalopage là kênh quảng bá sản phẩm miễn phí mà các doanh nghiệp nên tham gia. Đặc biệt, các shop bán hàng nhỏ lẻ hướng đến đối tượng là  tuổi teen hoặc người tiêu dùng trẻ, nên đăng ký một trang bán hàng trên Zalo. Nếu chưa biết cách khởi tạo, bãn hãy xem hướng dẫn đăng ký Zalopage mà FaceZalo.com đã chia sẻ.

FaceZalo.com thấy một số bạn comment hỏi nhiều vấn đề liên quan đến Zalopage, nay mình sẽ liệt kê các thắc mắc và giải đáp dần hoặc mọi người hãy gửi ý kiến chia sẻ tiếp nhé!

Zalopage đã được duyệt nhưng lại không tìm thấy?

Một bạn đã nhắn tin hỏi mình đã đăng ký thành công Zalopage và shop bán hàng cũng đã được duyệt nhưng sao lại không thấy hiện trên Zalo? Có lẽ bước đăng ký Zalopage bạn đã bỏ qua một chi tiết quan trọng.

Lúc điền thông tin Zalopage, bạn phải bật chế độ “kiểu page” là Mở thì người khác mới nhìn thấy Zalopage của bạn hoặc họ có thể dùng tính năng “tìm quanh đây” để thêm Zalpage vào mục ưa thích của họ!

Một số lưu ý khi đăng ký ZaloPage
Chọn kiểu zalopage

Để sửa thông tin Zalopage, bạn làm như sau:

Truy cập trang quản lý Zalopage, chọn vào page cần sửa bằng cách nhấn vào “tiêu đề” của page đó: http://page.zaloapp.com/manage/pages?status=0

Đôi lúc Zalpage chưa hiện ra vì bạn bỏ quên dòng thông báo “Đăng kí Zalo Page thành công. Zalo Page của bạn sẽ được duyệt bởi BQT trong vòng 7 ngày làm việc. Bạn có thể theo dõi trạng thái của Zalo Page tại đây.” Lúc này Zalopage chưa được duyệt, vậy nên hãy chờ 1 tuần xem sao nhé!

Không tải được ảnh đại diện và ảnh bìa Zalopage

Bạn kiểm tra lại dung lượng và kích cỡ của avatar và cover Zalopage xem đúng chuẩn chưa?

  1. Ảnh đại diện Zalopage:  Dung lượng ảnh đại diện tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 150×150 pixel. Hỗ trợ định dạng JPG, PNG.
  2. Ảnh bìa Zalopage: Dung lượng ảnh bìa tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 320×350 pixel. Hỗ trợ định dạng JPG, PNG.

Nếu đúng chuẩn nhưng lúc tải lên bị lỗi, bạn thử tắt mở lại trình duyệt để khắc phục sự cố. Có thể flash của bạn có vấn đề!

Đăng ký Zalopage nhiều lần mà không được duyệt!

Có bạn nào gặp tình trạng này chưa? mình có nhận được inbox của 1 bạn bảo đã tạo Zalopage hơn 2 tuần mà không được duyệt, dẫn đến không hiện Zalopage.

Cái này mình chưa gặp và cũng chưa biết lý do, có thể do một trong những nguyên nhân sau:

– Hình ảnh đại diện hoặc ảnh bìa Zalopage xâm phạm bản quyền hoặc ảnh hướng xấu tới tổ chức/doanh nghiệp hợp pháp khác.

– Nội dung mà bạn đang ký hoạt động trên Zalopage không phù hợp.

 

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!