Mẹo tăng thu nhập từ Youtube – Thủ thuật kiếm tiền hiệu quả

Mẹo tăng thu nhập từ Youtube – Thủ thuật kiếm tiền hiệu quả

Thu nhập trên youtube chịu ảnh hướng của 2 yêu tố chính là lượt xem video và giá trị mỗi quảng cáo xuất hiện khi video được phát.
Vậy làm sao để tăng được cả 2 yêu tố đó? Sau đây mình sẽ đưa ra mẹo nhỏ cho các bạn.

kiem tien tu video youtube

1. Tăng lượt xem video Youtube

Hiểu 1 cách đơn giản để có nhiều lượt xem thì cái đầu tiên là các bạn cần có video với nội dung thật hấp dẫn để khi người xem thấy hay người ta sẽ chia sẻ cho bạn bè xem cùng. Tiếp đó là các bạn cần làm sao để người dùng dễ dàng tìm thấy video của các bạn thông qua google hoắc tìm kiếm trên youtube. Để được như thế các bạn cần đặt tiêu đề với nhiều từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm( nội dung có hay đến mấy mà cac bạn đặ tiêu đề ví dụ như sdghfagsf thì làm sao mà tìm được mà xem).

Tiếp sau tiêu để là mô tả cần chính xác và hợp lý không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa làm cho người xem ức chế. Cuối cùng là tag cái này không quá quan trọng lắm, tag thì các bạn đặt các từ khóa không có trong tiêu đề chính các từ khóa viết sai chính tả, đặt từ khóa từ bao quát đến những từ mang nghĩa cụ thể chi tiết.
Một điều đáng quan tâm hơn cả là thuật toán xếp hạng của youtube. Nếu 2 video cùng tiêu đề cùng mô tả và tag thì video được xem nhiều hơn sẽ là video được like nhiều, video của kênh có nhiều subs, video được mới mà có lượt like cao., video có phần trăm số phút xem nhiều….chính vì thế các bạn cần xây dựng những kênh thương hiệu, khuyến khích người dùng like video và chia sẻ nó, up video 1 cách thường xuyên đều đặn, nên up vào những giờ ” vàng” mà nhiều người quan tâm( nên để chế độ lên lịch up nhé). Nếu rảnh thỉnh thoảng các bạn có thể vào cmt như 1 cách để chăm sóc khác hàng.

2. Giá trị quảng cáo cao trên mỗi video Yotube

Để có giá trị quảng cáo cao thì các bạn không nên đặt quá nhiều quảng cáo vào trong cùng 1 video như thế chỉ làm cho người xem bực mình và không xem tiếp nữa. Giá trị quảng cáo phụ thuộc vào người xem là ai ở đâu. Mình khuyên các bạn nên tạo những nội dung cho người nước ngoài xem( Anh, Mỹ, Canada). CPC có thể cao gấp 10 lần Việt Nam, hơn nữa như thế tránh được sự gato của các bạn VN khác, kênh của bạn sẽ ít bị reporrt hơn.
Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thế cmt bên dưới, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!