Hợp tác mua bán Sub-Like Facebook

Chào các bạn. FaceZalo.com đã hoạt động được gần 1 năm và giúp nhiều bạn tăng Sub Facebook cũng như nhiều thủ thuật câu like Facebook Fanpage. Nay FaceZalo.com muốn liên kết hợp tác với các webmaster, các admin fanpage hoặc Group Facebook nhằm tạo cầu nối mua bán-trao đổi sub-like an toàn và bền vững.

Hợp tác mua bán Sub-Like Facebook

Nhu cầu mua like mua sub Facebook thực tế là rất nhiều. Từ trước đến nay, FaceZalo.com chỉ hoạt động trên tinh thần miễn phí hoặc trao đổi sub-like chứ không hề mua bán. Đồng thời, ở Việt Nam, nhiều “nhà cung cấp” sub ảo- like post/page hoạt động khá mạnh nhưng mà uy tín không có, làm ăn chộp giật dẫn đến nhiễu loạn thị trường. Mình cũng rất ghét những trò hack sub câu like bằng thủ đoạn chèn code like ẩn hoặc mã độc trên Facebook, gây ảnh hướng tới người dùng facebook nhẹ dạ. Bản thân mình cũng từng bị những trò “vẽ chibi online”, “đổi tên facebook quá 5 lần” làm phiền. Nên mình tuyệt đối không bao giờ thực hiện những chiêu câu like rẻ tiền đó!

Nếu admin website/Fanpage Facebook muốn hợp tác trao đổi mua bán sub-like thì liên hệ với admin FaceZalo.com nhé. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn!

Với những người có nhu cầu mua sub-like facebook, các bạn cần tỉnh táo và lựa chọn “nhà cung cấp” uy tín, tránh bị lừa mất tiền đồng thời bị hack luôn Facebook hoặc bị dính code autotag làm phiền tới bạn bè.

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!