Gửi tin nhắn ảnh động trên Zalo cực dễ thương

Ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu Việt Nam là Zalo vừa cập nhật thêm 1 tính năng mới mẻ. Chỉ với ký tự @ khi nhắn tin, người dùng có thể gửi nhanh 1 hình ảnh động với nội dung vô cùng gần gũi và thân thuộc được lấy về từ kho ảnh động cực lớn GIPHY.

Gửi tin nhắn ảnh động trên Zalo cực dễ thương

Ảnh gif càng dễ thương hoặc gây cười sẽ làm những người đang hờn dỗi phải nguôi ngay lập tức.

Đặc biệt hơn nữa, người dùng có thể sử dụng chính các icon ZALO (emoticon cảm xúc Zalo )để search và chia sẻ ảnh GIF phù hợp hơn, thay vì phải gõ từ khóa. Chỉ cần chọn emoticon trái tim, những ảnh GIF tình cảm nhất sẽ ngay lập tức xuất hiện để bạn gửi tặng người ấy.

Gửi tin nhắn ảnh động trên Zalo cực dễ thương

Không chỉ dừng lại ở những câu xin lỗi đầy màu sắc, ký tự @ mới trong ứng dụng nhắn tin Zalo còn mang tới cho những anh chàng ưa sáng tạo những kiểu tỏ tình có một không hai khác nữa.

Chèn nhanh ảnh GIF thông qua kí tự @ có thể mới chỉ là tính năng đầu tiên mà Zalo tích hợp. Biết đâu một thời gian nữa, ứng dụng Zalo của các bạn còn có thêm những lệnh như @lichchieuphim để tra nhanh lịch chiếu phim hay @taxi để gọi nhanh taxi đến địa điểm hiện tại của bạn chẳng hạn.

Hãy liên tục cập nhật ứng dụng để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của Zalo.

Với những bạn chưa từng cài Zalo, các bạn có thể truy cập vào chợ ứng dụng Google Play đối với Android và AppStore đối với iPhone.

5/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!