Giao diện hấp dẫn hơn cho Trang Facebook

Avatar tròn, Cover bự hơn,.. đó là các cải tiến mới trong giao diện Facebook dành cho Fanpage.

Kể từ tháng 8, hình dạng ảnh đại diện của Trang sẽ thay đổi từ hình vuông sang hình tròn trong Bảng tin và trên dòng thời gian trên Trang của bạn. Phiên bản trang cá nhân lớn hơn trên vị trí ảnh bìa của Trang sẽ vẫn có hình vuông. Có lẽ, Facebook đang muốn mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, sinh động như những gì đang diễn ra ở ứng dụng Facebook messenger!

Trước đây, khi tải một ảnh mới để làm ảnh đại diện (avatar) trên Facebook bằng web hay từ ứng dụng (application) Facebook, thì Facebook đều bắt bạn phải cắt ảnh thành hình vuông, nếu kích thước bạn tải lên không phải là 170 x 170 pixels.

Tuy nhiên, thay đổi này không diễn ra đồng thời!

avatar facebook page tròn
Facebook sẽ tạo một viền bao quanh avatar có sẵn để bạn quyết định nên tạo mới hay dùng biểu tượng cũ!

Theo Facebook:

Lý do diễn ra thay đổi này
Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp Facebook trở thành nơi thu hút hơn và hy vọng rằng thay đổi này sẽ dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện hơn với những người mà bạn muốn liên hệ. Chúng tôi đang thử nghiệm cập nhật thiết kế trong Bảng tin và nhận thấy những kết quả cũng như phản hồi đáng phấn khởi từ cập nhật thiết kế này.
Cách lập kế hoạch trước
Chúng tôi đã tạo bản xem trước này nhằm giúp bạn biết thay đổi này trông như thế nào và quyết định xem bạn có muốn thực hiện bất cứ cập nhật nào với ảnh bìa của mình không.
Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!