Facebook thu tiền quảng cáo vào lúc nào?

Facebook thu tiền quảng cáo vào lúc nào?

Những ai đang chạy quảng cáo trên Facebook nên xem bài viết này!

Thấy có bạn vừa hỏi vấn đề này, mình nghĩ đa số cao thủ thì hay theo dõi lịch lấy tiền của Facebook rồi nên bài này mình viết có lẽ dành cho những người mới chạy hoặc ít theo dõi giờ Facebook lấy tiền.
Theo kinh nghiệm của mình với tài khoản Việt nam đồng thì lúc đầu chạy tầm 500 – 600k rồi thì FB mới lấy tiền, có những lúc ko cần đến số này mà vài chục nghìn nó cũng lấy nhưng không nhiều. Với tài khoản usd do có ngưỡng thanh toán nên lúc đầu chạy hết 25$ sẽ bắt đầu tính tiền vào visa, với các ngưỡng tiếp theo sẽ có ghi ở phần lập hóa đơn trong trình quản lý quảng cáo.
Sau đợt tính tiền đầu và bắt đầu trả những đợt tiền tiếp theo thì FB thường tính thế này:
Ví dụ
-Ngày thứ nhất chạy 1 triệu
-Ngày thứ 2 chạy hết 2 triệu
-Ngày thứ 3 chạy hết 3 triệu
-ngày thứ tư chạy hết 4 triệu
thì với điều kiện là chạy từ khoảng 500k trở lên FB sẽ trừ tiền ngày thứ nhất vào hôm thứ 3. (trừ 1 triệu vào visa), trừ tiền ngày thứ 2 vào hôm thứ tư (trừ 2 triệu vào visa).
Tức là ngày mai nó sẽ lấy tiền của hôm qua chạy nếu tổng số tiền từ hôm qua trở đi > khoảng 500k (Dưới 500k nó thường để đó cho nợ tiếp chứ không trừ của mình ngay, nhưng chạy tầm khoảng 7 ngày mà dưới 500k thì sau đó nó cũng hay tính luôn). Với tài khoản usd thì cứ đạt ngưỡng thanh toán thì phải trả trừ một số ngày đặc biệt ko tiện nhắc.
Mong qua bài này mọi người sẽ đỡ bối rối về lịch thanh toán của FB.

(Dưới đây là tài khoản chạy dưới 500k nhưng quá 7 ngày)

Facebook thu tiền quảng cáo vào lúc nào?

Theo FB/Thánh Miêu

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!