Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Theo dõi ( Follow) là tính năng đặc biệt hữu ích trên Facebook. Nó giúp bạn nhận được các bài viết (public) của người khác mà không cần phải kết bạn với họ. Tầm 2 năm trước, còn có cả trào lưu tăng lượng theo dõi subscrible Facebook rất hot nữa cơ 🙂

Sử dụng mẹo đơn giản trong bài viết này, người dùng sẽ tránh được việc bị bạn bè thấy những post “đang theo dõi” một diễn viên, ngôi sao, hotgirl… trên Facebook.

Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Facebook luôn có những tính năng ẩn khiến người dùng khó có thể tìm hiểu được hết. Bên cạnh những mặt tích cực, Facebook cũng tồn tại khá nhiều nhiều tính năng khiến người dùng khó chịu. Đơn cử như việc hiển thị các post thông tin liên quan đến việc người dùng đang follow một ai đó trên mạng xã hội này.

Mặc định đây là một tính năng luôn được bật ở chế độ công khai, do đó có cảm giác như mọi hoạt động cá nhân của người dùng gần như bị Facebook theo dõi. Dù vậy, Facebook cũng cung cấp tùy chọn tắt thông báo về các post này.

Để khắc phục sự khó chịu nói trên, bạn đọc có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Trang cá nhân (Profile) của người dùng.

Bước 2: Chọn sang tab Friends ngay phía dưới ảnh bìa đại điện.

Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng  ở góc bên phải và tick vào Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Bước 4: Tại đây, bạn có thể chặn các post Facebook thông báo việc bạn đang follow người khác trên trang News Feed của bạn bè và người thân.

Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Chọn tùy chỉnh ở bên và chuyển từ Mọi người (Public) sang Chỉ mình tôi (Only Me). Nhấn Xong để hoàn tất.

Dấu việc mình vừa theo dõi (Follow) người khác trên Facebook

Chỉnh sửa tùy chọn mục Người theo dõi để tránh bạn bè thấy danh sách những người mình đang theo dõi

Lưu ý rằng, người dùng sẽ tự động theo dõi bạn bè sau khi kết bạn. Tuy nhiên, bạn bè của họ sẽ không xuất hiện trong mục Đang theo dõi (Following). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cách bỏ theo dõi bạn bè. Như vậy bạn bè cũng sẽ không thể nhận thông báo từ bạn vì bạn đã bỏ theo dõi họ.

Hy vọng mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể cá nhân hóa Facebook một cách tối đa, tránh những tác động từ người dùng xung quanh.

Cảm ơn bài viết

Từ khóa tìm kiếm :

  • facezalo (19)
  • tang sub facebook an toan (1)

Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!