Cách tăng người quan tâm Zalopage nhanh và dễ nhất

Zalopage được xem là một kênh bán hàng online hiệu quả và giàu tiềm năng. FaceZalo.com sẽ có bài viết tại sao nên bán hàng qua Zalopage để lý giải vấn đề này.

Hôm nay, FaceZalo.com bàn về vấn đề đang được nhiều admin của các Zalopage mới lập băn khoăn nhất. Làm thế nào để tăng người quan tâm Zalopage hay nói cách khác là tăng số người theo dõi Zalopage.

Để tăng người bấm yêu thích trang Zalo, bạn cần nắm 3 điểm mấu chốt sau:

  • Hiện Zalopage lên mục tìm kiếm của Zalo
  • Thêm người quan tâm Zalopage
  • Phát triển nổi dung để tăng người yêu thích Zalopage

Chúng ta sẽ đi lần lượt các bước từ lúc mới lập Zalo page cho tới khi có thể tự động tăng người quan tâm Zalopage (viral – tăng like tự nhiên).

Hiện Zalopage trên mục tìm kiếm của Zalo

Sau khi đã được xét duyệt, Zalopage của bạn vẫn chưa thể “ngoi” lên mục tìm kiếm của Zalo. Đồng nghĩa, không ai hay biết gì về Zalopage của bạn chứ đừng nói đến quan tâm Zalopage.

Để trang của bạn xuất hiện trên Zalo ( người dùng Zalo có thể tìm hiếm hoặc dùng tính  năng tìm kiếm quanh đây), bạn phải mời tối thiểu 20 bạn bè bấm yêu thích Zalopage và phải có ít nhất 5 cập nhật trạng thái.

Cách mời bạn bè bấm quan tâm Zalopage (áp dụng khi Zalopage mới lập)

     1. Tải ứng dụng Zalo Page để dễ quản lý và phát triển trang

Để quản lý Zalpage bạn phải cài ứng dụng Zalopage tương ứng với hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng (IOS, Android). FaceZalo.com khuyến khích bạn nên cài Zalo trên máy vi tính để tiện công việc.

Sau khi đã tải và cài đặt Zalopage, bạn đăng nhập Zalopage bằng tài khoản đã khởi tạo trang Zalo ấy. Mình nói vậy, bởi một người có thể xài nhiều tài khoản Zalo ( với các số điện thoại khác nhau).

    2. Truy cập mục QR Code để tạo mã QR code cho trang Zalo

Trên Zalopage, bấm biểu tượng menu để mở các tab chức năng rồi chọn “MÃ QR

ma QR code trang zalo page

Zalo Page sẽ khởi tạo cho bạn một mã QR riêng, có hình avatar của Zalo page nằm chính giữa.

Mã QR code trang Sáng tạo độc đáo với in 3D của mình có dạng như thế này:

tao QR code Zalo Page

     3.Chia sẻ QR code đó với bạn bè trong danh bạn Zalo

Bạn nhấn cái biểu tượng chia sẻ ở bên góc phải của mã QR. Và chọn Zalo, bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên nhật ký Zalo rồi kêu gọi bạn bè quét mã QR để truy cập&bấm quan tâm Zalopage hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè trong danh bạn Zalo, mời họ “like” trang vừa tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ mã QR của Zalopage lên các mạng xã hội khác rồi nhờ bạn bè mở Zalo lên, quét QR code để bấm yêu thích Zalopage!

chia se ma QR code Zalopage

        4. Quét mã QR trên Zalo như thế nào?

Muốn bạn bè bấm quan tâm Zalopage, bạn phải chỉ cho họ cách sử dụng tính năng quét mã QR trong Zalo. Có 2 cách quét mã QR để truy cập Zalo profile hoặc Zalopage.

Quét mã QR bằng camera (mã QR của tôi):  Khi dùng tính năng này, Zalo sẽ mở camera và tự động dò tìm QR code nằm vừa khung ngắm. Trong vòng 1-2 giây, Zalo sẽ tự động đi đến trang đích ( Zalo page hoặc trang cá nhân Zalo)

quet-ma-QR-code-Zalopage

 Quét ảnh QR có sẵn: Bạn chọn chức năng này khi đã lưu mã QR trong thư viện ảnh của máy điện thoại.

Thêm người quan tâm Zalopage

Sau khi Zalopage đã được công khai trên Zalo, bạn cần làm công đoạn tăng lượng người quan tâm Zalopage để Zalopage leo lên top mục tìm kiếm!

Thuật toán xếp hạng ngẫu nhiên của Zalo căn cứ theo số lượng người quan tâm trang Zalo ( hiện tại mình nghĩ vậy). Bạn có thể thấy ở mỗi danh mục, những Zalopage có lượng người quan tâm nhiều nhất sẽ nằm top. Điều hấp dẫn hơn, càng nằm top, thì càng dễ được thêm nhiều người quan tâm!

Vậy mấy page mới lập thì biết bao giờ mới đứng đầu bảng của danh mục đây? Bạn buộc phải tìm cách tăng lượng quan tâm/subscribe Zalopage.

Zalo còn khá mới mẽ, không có sự đa dạng như tăng like/tăng sub facebook. Zalo chủ yếu hướng các trang phát triển nội dung và tăng lượng người quan tâm một cách tự nhiên.

Theo mình , để tăng lượng người theo dõi Zalopage nhanh nhất, bạn hãy mời tất cả bạn bè trong danh bạ Zalo bấm quan tâm (hướng dẫn ở trên). Tải ảnh QR code về máy và đăng lên các mạng xã hội (Facebook, G+) và kêu gọi bấm quan tâm. Hoặc tham gia các trang trao đổi “quan tâm Zalopage”.

Cập nhật bài viết mới về Zalo Page: Tổng hợp cách tăng fan Zalo Page ngoài hệ thống

Tạm thời viết chừng đó, các bạn ghé thăm https://FaceZalo.com để xem tiếp những bài về thủ thuật Zalopage và Facebook nhé!

3/5 - (2 votes)
Từ khóa tìm kiếm :
  • cách hack like zalo (358)
  • hack like zalo tren android (36)
  • cach hack like trên zalo (26)
  • cách hack tăng like zalo (20)
  • thu thuat hack like zalo (19)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!