Cách xem password Facebook/email của người khác rất đơn giản!

Nếu bạn muốn “xem” mật khẩu đăng nhập Facebook/Email thậm chí là các Blog/Diễn đàn của ai đó. FaceZalo.com xin bật mí phương pháp dò passwword rất đơn giản như sau.

Người dùng có thói quen “lưu mật khẩu” trên trình duyệt để tránh phải mất công gõ lại mật khẩu khi đăng nhập. Ở đây, chúng ta muốn xem mật khẩu Facebook của ai đó, điều kiện cần là bạn phải vào được máy tính của họ, điều kiện đủ là họ dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox.

Cách xem mật khẩu đã lưu không phải hoàn toàn dùng cho mục đích xấu như hack Facebook/ Hack email. Chức năng ấy được tạo ra để bạn kiểm soát hoặc lấy lại mật khẩu trong trường hợp đã quên thông tin đăng nhập.

Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt Firefox

Vào Tab Tool rồi chọn thẻ Options ( Tùy chọn) , chọn thẻ Security ( Bảo mật) , nhấn Saved Passwords( Mật khẩu đã lưu).

Cách xem password Facebook/email của người khác rất đơn giản!

Bạn muốn tìm trang nào thì gõ vào mục tìm kiếm. Ở đây, bạn gõ “Facebook” để hiện mật khẩu đã lưu.Rồi nhấn vào “Hiện các mật khẩu”, chọn “có” để Firefox hiện mật khẩu truy cập Facebook. Ở một bên ô tìm kiếm, Firefox sẽ liệt kê các tài khoản Facebook đã được lưu, bạn muốn xem Facebook của ai thì nhấn vào dòng đó nhé.

Cách xem password Facebook/email của người khác rất đơn giản!

Cách xem password Facebook/email của người khác rất đơn giản!
Mật khẩu Facebook đã bị “lộ” hoàn toàn. kaka

Xem Password Facebook với Google Chrome ( Cờ rôm + làm tương tự)

Đầu tiên bạn vào Settings. Sau đó, kéo xuống cuối trang, chọn Show advanced settings, rồi tìm đến mục Password and form, nhấn Manage saved password. Mặc định, tùy chọn Offer to save passwords I enter on the web được kích hoạt sẵn, đồng nghĩa với việc mọi tài khoản mà người dùng chọn ghi nhớ khi đăng nhập sẽ được Chrome lưu lại. Cuối cùng, bạn nhấn nút Show ngay ô hiện password dạng dấu * để xem password thực tế là gì.

Cách xem password Facebook/email của người khác rất đơn giản!Lưu ý khi lưu mật khẩu trên trình duyệt

Những trang cá nhân như mạng xã hội Facebook, Zalo, đặc biệt là email chứa những thông tin quan trọng và nhạy cảm. Bạn phải hết sức cẩn thận khi dùng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt. Nếu dùng chung máy tính hoặc dùng máy tính công cộng, bạn nên hủy chức năng ghi nhớ mật khẩu, đề phòng bị người khác xem lén mật khẩu Facebook/email dẫn tới việc bị hack Facebook mất luôn email :3 Bạn cần biết, bị mất tài khoản Facebook thường là do lưu mật khẩu lung tung trên các máy tính công cộng, máy tính ở tiệm internet hoặc xài ké máy tính của “thằng bạn thân” . Khi đã lỡ bấm lưu mật khẩu ( ghi nhớ mật khẩu, save password) Facebook hoặc email trên máy tính người khác. Bạn hãy làm như sau để xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt:

Xóa mật khẩu facebook đã luu trên máy tính

Chúc may mắn và lướt web an toàn!

3.4/5 - (11 votes)
Từ khóa tìm kiếm :
  • cách lấy mật khẩu facebook của người khác (82)
  • cach lay mat khau zalo cua nguoi khac (77)
  • cách hack mật khẩu facebook (65)
  • hack pass zalo android (54)
  • lấy pass facebook ko cần đổi pass (48)
  • cách vào facebook cua nguoi khac (47)
  • cách lấy mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại (43)
  • cách hack nick facebook của người khác (42)
  • cách hack pass facebook (40)
  • cách hack facebook của người khác (40)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!