Tra cứu dịch vụ hành chính trên Zalo

Các bạn Đà Nẵng ơi, chính quyền Thành phố của chúng ta đã phối hợp cùng Zalo để thực hiện chương trình Chính quyền điện tử. Từ nay các bạn có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất từ chính quyền, tra cứu tình trạng hồ sơ, tra cứu tuyến xe buýt thật dễ dàng trên Zalo. Và sắp tới sẽ có thêm các thông tin hữu ích như tình hình bão lũ và hướng dẫn phòng tránh; lịch tiếp dân; lịch cắt điện, cắt nước; văn bản, chính sách mới của thành phố, điểm thi tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học…

Nhấn quan tâm Zalo Page “Tổng đài 1022 Đà Nẵng” nhé các bạn.

Kể từ ngày 15.12.2015, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn Đà Nẵng có thể kết nối với tổng đài “Tổng Đài 1022 Đà Nẵng” trên Zalo để tra cứu tình trạng xử lí hồ sơ hay các tuyến xe bus.


Cách kết nối với tổng đài trên Zalo

– Sử dụng địa chỉ http://page.zaloapp.com/tongdai1022danang
– Nếu đã mở sẵn ứng dụng, người dùng có thể tìm đến mục “Tổ chức” trong danh bạ Zalo Page, chọn “Tổng đài 1022 Đà Nẵng” và nhấn nút “Quan tâm”.

Cách tra cứu

– Vào “Gửi tin nhắn”, Xem menu “Tra cứu”, chọn thông tin muốn tra cứu

– Tra cứu Tình trạng xử lý hồ sơ:
+ Chọn thông tin trong menu Tra cứu: “Tra cứu tình trạng hồ sơ”
+ Soạn tin với cú pháp mã số hồ sơ để biết tình trạng xử lí hồ sơ kèm lịch hẹn. Mã số hồ sơ được in trên biên nhận hồ sơ khi nộp.

– Tra cứu Hành trình xe buýt:
+ Chọn thông tin trong menu Tra cứu: “Hành trình xe buýt”
+ Soạn MT mã trạm để tra cứu các tuyến xe bus đi qua trạm hoặc Địa chỉ để tìm kiếm các trạm xe gần đó kèm lộ trình.

Trong tương lai, Tổng đài trên Zalo dự kiến cung cấp các thông tin hữu ích như tình hình bão lũ và hướng dẫn phòng tránh; lịch tiếp dân; lịch cắt điện, cắt nước; văn bản, chính sách mới của thành phố, điểm thi tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học…
Tra cứu dịch vụ hành chính trên Zalo
Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!