Tổng hợp: kết bạn trên Zalo – Quét mã qr – lỗi tìm kiếm bạn

Bài viết tổng hợp mọi vấn đề liên quan tới tìm kiếm và kết bạn trên Zalo với những nội dung sau:

(Bấm vào xem mục bạn đang cần hỗ trợ nhé!)

 

1.Lỗi kết bạn trên Zalo

Không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo (-30) và cách khắc phục

ơn giản bởi nhà phát hành muốn hạn chế sự khó chịu mà người lạ gây ra cho khách hàng đang dùng dịch vụ kết bạn của họ. Một tài khoản zalo chỉ có thể tiếp nhận tối đa 30 lời mời kết bạn.

Đơn giản bởi nhà phát hành muốn hạn chế sự khó chịu mà người lạ gây ra cho khách hàng đang dùng dịch vụ kết bạn của họ. Một tài khoản zalo chỉ có thể tiếp nhận tối đa 30 lời mời kết bạn. Có điều này bởi Zalo muốn bảo vệ người dùng khỏi spam và quá tải hệ thống.

Các biện pháp khắc phục và để có thể gửi lời mời kết bạn:

Với những cô gái mà nick Zalo có album ảnh nóng bỏng, hay nick name *avatar sexy tất nhiên có sức lôi cuốn đấng mày râu vô cùng lớn. Bởi thế việc khó khăn  kết bạn với họ là điều dễ hiểu và dễ gặp.

  1. Nếu bạn không gửi được yêu cầu kết bạn với họ thì phải chờ đến lúc người đó chấp nhận 1 trong 30 yêu cầu kết bạn mà họ nhận được thì bạn mới có cơ kết bạn.
  2. Ngoài ra có thể chờ 24h sau thì các lời mời kết bạn sẽ tự động reset và bạn có thể yêu cầu kết bạn lại.

Để không bỏ lỡ, hay quên nick name zalo hấp dẫn thủ thuật cực kỳ đơn giản. Bạn vào mục nhắn tin để gửi cho họ 1 câu chào ấn tượng nào đấy, đảm bảo hiệu quả ^^

Xem thêm về cách sửa lỗi Zalo

2.Gửi danh thiếp trên Zalo!

Zalo không có chức năng tìm kiếm bạn bè theo tên, mà zalo dựa vào số điện thoại, đồng bộ danh bạ hay đồng bộ mạng xã hội. Vì vậy khi không biết số điện thoại của bạn bè trong danh bạ zalo bạn không thể giới thiệu người này với người kia và ngược lại. Để khắc phục nhược điểm này zalo cho ra đời chức năng gửi danh thiếp nó giúp chúng ta chia sẻ tài khoản zalo của người khác đến bạn bè.

Gửi danh thiếp trên zalo hay còn là cách gửi link tài khoản zalo cho bạn bè. Nhiều bạn có hỏi tôi muốn giới thiệu cô bạn Y cho anh X nhưng nếu không có số điện thoại thì làm sao anh X kết bạn được với cô Y. Và gửi danh thiếp là cách để bạn có thể giới thiệu bạn bè trong danh bạ zalo của mình cho người khác. Bây giờ, mình sẽ chỉ cách gửi danh thiếp trên zalo cho những ai chưa biết.

Cách làm như sau:

Bước 1: Bật khung chát với người bạn cần gửi danh thiếp Zalo.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn ” Gửi danh thiếp” ở bên dưới khung tin nhắn.

Gửi danh thiếp trên zalo

Bước 3: Tìm tên của đối tượng bạn muốn gửi

Gửi danh thiếp trên zalo

Bước 4: Xác nhận gửi danh thiếp

Gửi danh thiếp trên zalo

 

Sau khi gửi, màn hình sẽ hiển thị như thế này:

Gửi danh thiếp trên zalo
( smstot.com )

3. Kết bạn Zalo bằng mã QR không cần số điện thoại

Trong Zalo, ứng dụng nhắn tin gọi điện cũng có một tính năng thêm bạn bằng mã QR thế nhưng cách sử dụng thì nhiều bạn chưa biết được. Trong bài viết này FaceZalo sẽ giúp các bạn tìm hiểu toàn bộ về tính năng này.

* Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét Code

Tại sao cần kết bạn bằng Mã QR

– Thay vì gửi số điện thoại như truyền thống, bạn có thể gửi mã QR cho người khác để họ tự thêm bạn vào danh sách bạn bè dễ dàng

– Nhanh chóng, tiện lợi không cần nhớ số điện thoại.

– Thông tin số điện thoại của bạn sẽ được ẩn một cách an toàn.

Kết bạn Admin Zalo, liên hệ quan lý zalo QR CODE
Hãy kết bạn Admin FaceZalo

Cách lấy Mã QR của bạn

Như đã nói ở bước một, mỗi tài khoản đều có một mã QR riêng. Để có được mã QR của chính mình, các bạn mở giao diện Zalo vào Danh Sách Bạn Bè -> chọn vào icon Thêm Bạn.

Cách lấy Mã QR của bạn
Cách lấy Mã QR của bạn

Tiếp đến chọn tính năng Quét Mã QR, lúc này camera của máy sẽ tự động bật. Chú ý góc trái có mục Mã QR Của Tôi, các bạn nhấn chọn sẽ thấy ngay mã QR nhé.

Cuối cùng tại giao diện mã QR sẽ có 02 chức năng, trong đó chúng ta cần chức năng Lưu Vào Thư Viện để việc sử dụng dễ dàng hơn. Nhấn chọn, ảnh QR sẽ lập tức lưu vào bộ nhớ máy với dạng hình ảnh, từ đây bạn sẽ gửi cho bạn bè hình ảnh đó để họ kết bạn qua cách sử dụng dụng ở mục 2 bên dưới.

quet-ma-QR-code-Zalopage

Ngoài ra cũng ở giao diện mã QR còn có tính năng Thay Đổi Mã QR, tức là thay đổi hình dạng ảnh QR thành mới – ảnh cũ sẽ không thể sử dụng nữa. Các bạn có thể thay đổi khi cần thiết nhé.

Cách quét Mã QR để kết bạn

Trước hết các bạn cần có Mã QR của một ai đó cần kết bạn, bạn có thể yêu cầu họ thực hiện bước 1 để lấy Mã QR. Sau khi có hình mã ảnh QR trong điện thoại, các bạn lần lượt thực hiện các bước sau.

– Mở giao diện Zalo vào Danh Sách Bạn Bè -> chọn vào icon Thêm Bạn.

– Tiếp đến chọn tính năng Quét Mã QR, lúc này camera của máy sẽ tự động bật. Bên cạnh sẽ có tính năng Quét Ảnh Có Sẵn, các bạn chọn vào nó sẽ dẫn đến thư viện hình ảnh trong máy. Hãy chọn hình ảnh Mã QR mà bạn cần quét. Sau báo hiệu bằng tiếng píp và rung, Zalo sẽ đưa bạn đến trang cá nhân của chủ Mã QR.

Từ bước này bạn hãy gửi lời mời kết bạn theo cách thông thường.

4.Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook

Bước 1:  Vào Danh bạ > nhấp chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng phải màn hình.

Tiếp tục bạn nhấn vào Tìm bạn từ Facebook để bắt đầu tìm bạn zalo trên điện thoại bằng Facebook. Zalo sẽ hỏi bạn có muốn kết nối tài khoản Facebook không, bạn tiếp tục nhấn chọn Kết nối tài khoản Facebook nhé.

tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
chọn Kết nối tài khoản Facebook nhé.

Bước 2: Nhấp chọn Tiếp tục với tư cách…để xác nhận quyền truy cập thông tin từ tài khoản Facebook. Bạn nhấp OK để cho phép Zalo lấy thông tin bạn bè từ Facebook. Bước 3: Nhấp chọn Facebook muốn mở Zalo, sau đó quay trở lại Zalo và bắt đầu tìm bạn Zalo. Lúc này Zalo sẽ lọc theo danh sách bạn bè Facebook và tìm bạn bè Facebook hiện cũng đang sử dụng Zalo.Bước 2: Nhấp chọn Tiếp tục với tư cách…để xác nhận quyền truy cập thông tin từ tài khoản Facebook. Bạn nhấp OK để cho phép Zalo lấy thông tin bạn bè từ Facebook.

Bước 3: Nhấp chọn Facebook muốn mở Zalo, sau đó quay trở lại Zalo và bắt đầu tìm bạn Zalo. Lúc này Zalo sẽ lọc theo danh sách bạn bè Facebook và tìm bạn bè Facebook hiện cũng đang sử dụng Zalo.

Lưu ý danh sách này chỉ gợi ý, việc bạn muốn kết bạn trên Zalo với ai đó sẽ phụ thuộc vào bạn nhấn Thêm người dùng Zalo nào để kết bạn trên Zalo nhé.
Lưu ý danh sách này chỉ gợi ý, việc bạn muốn kết bạn trên Zalo với ai đó sẽ phụ thuộc vào bạn nhấn Thêm người dùng Zalo nào để kết bạn trên Zalo nhé.

 

Tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook là một cách khá hay để kết bạn Zalo bởi họ là những người bạn đã quen biết trên Facebook trước đó. Nhờ vậy sau khi đăng ký Zalo thành công, bạn có thể tìm được những người bạn Zalo đã quen và bắt đầu chat, gọi video trên Zalo hay thậm chí phát video trên Zalo để trò chuyện với họ.

Từ khóa tìm kiếm :
  • tìm bạn trên zalo bằng tên (13)
  • hack kết bạn zalo (12)
  • danh sách yêu cầu kết bạn zalo đầy (11)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!