Tổng hợp các hình thức kiếm tiền trên internet 2014

Tổng hợp các cách kiếm tiền trên mạng của năm 2014 được nhiều người sử dụng nhất và tất nhiên họ có nguồn thu nhập lớn từ những cách kiếm tiền này .

Nếu bạn đang là một nhân viên văn phòng hay một kỹ sư lập trình , bạn có thu nhập chính từ những công việc của bạn . Sẽ tốt hơn cho bạn nếu bạn biết tận dụng thời gian và kiến thức vốn có của bạn  ( không nhiều thì cung chí ít )  để có thêm thu nhập tối thiểu từ 5$ – 1000$ / tháng  !

Tổng hợp các hình thức kiếm tiền trên internet 2014
Tổng hợp các hình thức kiếm tiền trên internet 2014

1. Quảng cáo theo mạng lưới ( CPM , CPC .. )

Bạn có thể tạo ra cho mình một website hay blog và từ đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Để có thể kiếm tiền trên website/blog của mình thì bạn cần có thời gian đầu tư về nội dung bài viết , từ đo thu hút khách hàng, thu hút lượng truy cập website hay blog của bạn. Bạn có thể tham gia một số nhà quảng cáo trung gian như : Google Adsense, Buysellads , Media.net ….

Đặc biệt, bạn cũng có thể bán quảng cáo thông qua Google DFP

2. Kiếm tiền từ video clip trên Youtube

Việc đơn giản nhất của bạn khi tham gia loại hình này là chỉ việc đăng ký 1 gmail Google để tham gia cộng đồng Youtube và từ đó có thể kiếm thu nhập khủng từ nhà cung cấp videos này .

Bạn có 2 hình thức kiếm tiền trung gian từ Youtube đó là Google Adsense và  Network Youtube

3. Bán các mặt hàng từ hoa tay của bạn.

Bán các mặt hàng từ hoa tay của bạn

Bạn có thể sáng tạo ra các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức , túi xách .. đặc biệt là bạn có thẻ kiếm tiền bằng chính niềm đam mê của mình .  Bạn có thể bán các sản phẩm của bạn có giá nhất trên Etsy ,ArtFire , eBay

4. Thương mại kinh doanh điện tử trên website /blog của bạn

Thương mại kinh doanh điện tử trên website /blog

Ngày nay mọi người mua sản phẩm trực tuyến thông qua các trang web thương mại điện tử tại nhà thay vì phải đi trực tiếp ra cửa hàng . Bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng bạn với nền tảng thương mại điện tử CMS như Magento, Shopify, OpenCart, PrestaShop, Zen Cart, osCommerce, WordPress Plugin + Thương mại điện tử tích hợp hoặc SquareSpace.

5. Bán quần áo trực tuyến : T-shirt

Nói thật là hồi đầu mình cũng có tham gia thể loại này, thấy thằng này cũng hay hay nhưng mỗi tội mình lại không có con mắt thâm mỹ nên đành chia tay em nó .

Bán quần áo trực tuyến : T-shirt
Bán quần áo trực tuyến : T-shirt

Công việc đơn giản là bạn chỉ việc đăng ký trên các nhà kinh doanh sản phẩm như : Spreadshirt.com ….

Bạn có thể tùy chọn thiết kế theo mẫu ưa thích của bạn, phù hợp với bối cảnh đời thương và thiết kế sao cho phù hợp. Từ đó , bạn sẽ phân phối cho những nhà kinh doanh sản phẩm .

6. Viết Ebook và bán thôi !

Thực sự thì cách kiếm tiền này là tương đối táo cmn bạo. Bạn phải có một lượng kiến thức nhất định và chính xác. Viêt ebook ở đây có nghĩa là bạn viết ra những gì bạn biết, tuy nhiên nó phải chân thực, chính xác, có tính phát triển cao . Khi bạn nắm chắc cuốn ebook của bạn có giá thì bạn có thể kinh doanh nó và bạn ra thị trường với giá phù hợp với mục tiêu được nêu ra trong cuốn ebooks.

Viết Ebook và bán thôi

Tiêu biểu trong năm nay ở Việt Nam mình thấy có anh Trung Đức với cuốn sách về marketing facebook và ebook Seo Youtube của anh Thế Sơn . Cả 2 đã được thành công khi xuất bản những cuốn ebooks này .

7. Kiếm tiền nếu bạn là một coder thực thụ

Nếu bạn đã được học qua về kiến thức lập trình và có khả năng áp dụng nó thì bạn sẽ không phải lo vấn đề thất nghiệp. Hiện nay thì trong nước và ngoài nước đều tuyển rất nhiều lập trình viên về Php, Java, Lập trình Android….

Vậy nên,  bạn phải thật năng động trong công việc tìm kiếm việc làm của mình nếu bạn đã có vốn kiến thức lập trình ổn  định và chuyên nghiệp

Hôm nay mình cũng vừa đọc 1 bài báo trên VNexpress : Chàng trai 9x Việt Nam được Microsoft mời sang Mỹ làm việc 

8. Kiếm tiền từ nhuân bút

Bạn có thể kiếm tiền tư việc viết nhuận bút , cũng chẳng cần nói thêm nhiều về loại hình này. Nó đơn giản là bạn có sở thích viết lách và có mắt thẩm mỹ bố cục đẹp cho website /blog.

Có rất nhiều blog/website trả nhuận bút tương đối cao từ 5$ – 50$ / bài  ./. Bạn nào cần thì để lại mail cho mình ở phân bình luận nhé ^^

Hoặc bạn thử tham khảo cách kiếm tiền ảo StellarFaceZalo.com đã trình bày

LỜI KẾT :

Mình chỉ hy vọng các ban sẽ chọn được phương thức kiếm tiền phù hợp với bạn nhất. Bài viết mang tính chất chia sẻ nên nếu bạn có được thì nhớ share giùm nhé ^^

Theo Vietadsense.com

 

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!