Tối ưu hóa TRANG THƯƠNG HIỆU trên Google+

Để thêm Page doanh nghiệp địa phương trên Google thì bạn cần có địa chỉ cụ thể để Google gửi bưu thiếp hoặc phải có số điện thoại cố định để xác nhận Page. Trong trường hợp nhân viên của bưu điện tắc trách không gửi mã xác nhận qua bưu thiếp, chúng ta có thể xác nhận qua số điện thoại cố định như cách này trên Google Rich Snippets : xác nhận đăng ký trang Google local bằng điện thoại bàn

Nhưng nếu bạn không có số điện thoại cố định cho doanh nghiệp hay tổ chức của bạn thì làm thế nào để xác nhận Page?

Cộng đồng Knowledge Graph Optimization (KGO) sẽ chia sẻ cho bạn cách xác nhận Page mà không cần đến bưu thiếp hay số điện thoại cố định. Bạn muốn quảng bá một THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, TỔ CHỨC hoặc CHỦ THỂ khác mà không có địa chỉ, hãy tạo một TRANG THƯƠNG HIỆU cho mình. Lúc này chúng ta có thể xác nhận qua Google Webmaster Tools (GWT).

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập Email chứa tài khoản quản trị Webmaster Tools của mình trước khi làm theo các bước sau nhé:

1. Click vào links: https://plus.google.com/pages/create. Chọn loại hình kinh doanh là: Thương hiệu (Hình ảnh lựa chọn thứ 3).

2. Điền vào tên trang, link tới website, chọn loại trang là “sản phẩm hoặc thương hiệu”. Tích vào “tôi đồng ý” và TẠO TRANG.

3. Tích vào “chỉnh sửa” (Nút màu đỏ phía trên bên phải). Chú ý phần liên kết, dưới link website xuất hiện “Liên kết trang web”. Bạn tích vào đó, nếu đã đăng nhập bằng tài khoản email chứa GWT, nó sẽ hiển thị thông báo: “Vì bạn là quản trị viên web được xác minh cho http://website-cua-ban.com/ với Công cụ quản trị trang web của Google nên chúng tôi đã xác nhận liên kết này”. Nhấp ok và hoàn thành các thông tin còn thiếu trên Page để sớm có mặt trên Google tìm kiếm, các bạn nhớ tối ưu mô tả, giới thiệu cho trang và điền đầy đủ thông tin vào phần “Thông tin liên hệ”nhé. Bạn nên thêm email của bạn dạng info@domain.com, và nhớ xác minh email đó nhé.

*Chú ý: Ảnh hồ sơ trên Page có kích thước 500 x 500px (Jpeg, Png, Gif) và ảnh Cover (Ảnh bìa) có kích thước 2120 x 1192px

Khi đã xuất bản được 1 page thương hiệu như trên, hãy hoàn thành các mục còn thiếu cho Page của bạn để nhận URL tùy chỉnh, vẫn trong phần “chỉnh sửa”, bạn chú ý mục “liên kết” sẽ có “Trang của bạn đủ điều kiện sử dụng URL tùy chỉnh” và bạn nhấp vào “Nhận URL” chọn một URL tùy chỉnh. Sau đó bạn có thể thêm Google+ badge vào website của bạn để tăng lượng người theo dõi, +1. Bạn cũng có thể liên kết tài khoản Google+ vào Youtube của mình…

P/s: Trang thương hiệu KHÔNG BAO GỒM địa chỉ hoặc thông tin vị trí địa lý khác xuất hiện trên Google Maps. Thay vào đó, trang Thương hiệu cung cấp cho các tổ chức cách để tiếp cận với những người theo dõi, người hâm mộ và khách hàng trên Google. Chắc sắp tới tôi sẽ có bài viết sâu hơn về vấn đề này để tối ưu hóa trang Thương hiệu hiệu quả nhất !

*Các bạn chú ý hình ảnh bên dưới nhé. Hãy lên Google Search: “máy in 3d dịch vụ in 3d”, chúng ta đang tối ưu để hiển thị hình ảnh phía trên bên phải của Google, bao gồm: Logo, Tên, số người theo dõi và bài đăng gần đây trên page. Hãy like và đón đọc bài viết tiếp theo để hiển thị cả bản đồ phía bên dưới nữa nhé. Thân ái !

trang google plus may in 3d dich vu in 3d. Google Search: “máy in 3d dịch vụ in 3d

Theo https://www.facebook.com/KGOvn

Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!