Tình yêu thật sự có tồn tại không?

Chia sẻ về TÌNH YÊU của Surjit Raghunath, người sáng lập Affomation Inc.

Tình yêu thật sự có tồn tại không?

Tôi đã từng có một mối tình như thế. Người ấy sống xa tôi hàng nghìn dặm ở quê nhà Ấn Độ. Mặc dù tôi đã lập gia đình và có một người vợ đáng yêu chăm sóc tôi và đứa trẻ của tôi, cô ấy vẫn muốn gọi cho tôi mỗi ngày để hỏi xem tôi đã ăn tối đúng giờ chưa và ngày làm việc của tôi như thế nào. Điện thoại di động của tôi có ‘829’ mục trong danh bạ. Nhưng mỗi khi tôi gặp khủng hoảng hoặc chán nản đến tận cùng vì bất cứ lý do nào, cô ấy sẽ là người tôi gọi đến đầu tiên. Cô ấy không bao giờ nói với tôi rằng cô ấy có bệnh, rằng cô ấy sốt cao hay đau đớn nhưng cô ấy chắc chắn sẽ ở đó bất cứ khi nào tôi cần cô ấy.

Rồi một ngày thứ Tư nọ, kì lạ làm sao cô ấy không gọi cho tôi. Chợt cảm thấy có gì không ổn, tôi gọi, và cô ấy vẫn vui vẻ, bảo rằng cô quên mất vì đi mua sắm cùng với chồng . Điều tương tự đã xảy ra trong 2 ngày tiếp theo, cô ấy không gọi, và tôi cũng vô tâm mà quên bẵng.

Vào thứ Sáu tôi mới bàng hoàng nhận ra, cô ấy đã nói dối. Cô ấy không phải đã bận rộn mua sắm, cô ấy đã chịu đau đớn và khổ sở trong vài ngày qua. Đau đớn đến nỗi cô ấy thậm chí không thể nói được và không thể gọi cho tôi. Cô ấy đã qua đời hôm thứ Sáu.

“Bà ấy không muốn con lo lắng những chuyện không cần thiết ” là câu trả lời tôi nhận được từ bố khi tôi hỏi ông tại sao không ai nói với tôi lời nào khi mẹ phải chịu đựng đau đớn và vẫn còn sống.

Hôm nay với những giọt nước mắt, tôi xóa đi một liên lạc, từ danh bạ điện thoại của tôi, người mà tôi xem là cả thế giới và tự hỏi nếu tình yêu thật sự đã từng tồn tại, thì tôi đã mất nó, thứ sáu tuần trước.

Mẹ ơi, con nhớ mẹ.
___________________
Trân trọng những gì mình đang có trong thời gian hữu hạn.

5/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!