Tin nhắn Zalo chữ quá bé hoặc quá lớn, làm sao chỉnh được?

Hiện nay, xu hướng sử dụng điện thoại thông mình màn hình to như chiếc dép đang rất thịnh hành. Tuy vậy, có nhiều dòng điện thoại như Galaxy đời đầu có màn hình rất bé, việc sử dụng phần mềm nhắn tin Zalo yêu thương là hơi khó khăn vì font chữ rất bé. Nếu không điều chỉnh được cỡ chữ trong phần cài đặt của máy điện thoại Android/ iphone, thì hãy thử cách chỉnh cỡ chữ cho tin nhắn trong ứng dụng Zalo rất hay dưới đây:

Để chỉnh cỡ chữ Zalo chát bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập nội dung tin nhắn cần gửi sau đó bấm và giữ vào biểu tượng gửi tin nhắn. Phím nhắn tin Zalo là hình một chiếc máy bay giấy màu xanh lam.

Tin nhắn Zalo chữ quá bé hoặc quá lớn, làm sao chỉnh được?

Bước 2:  Sau chừng 1-2s, một thanh trượt hiện ra cho phép bạn chỉnh kích thước dòng tin nhắn Zalo . Hãy kéo thanh trượt lên để phóng to chữ và kéo xuống để thu nhỏ chữ.

Tin nhắn Zalo chữ quá bé hoặc quá lớn, làm sao chỉnh được?

Bước 3: Sau khi đã vừa ý với font chữ cho nhỏ trên Zalo, bạn Buông tay ra để gửi tin.

Tin nhắn Zalo chữ quá bé hoặc quá lớn, làm sao chỉnh được?

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn chỉnh kích thước chữ khi nhắn tin Zalo thành công! Từ nay, đừng bao giờ nhắn tin cho admin hỏi về việc “sao tin nhắn Zalo có chữ quá bé” nữa nha!

Từ khóa tìm kiếm :
  • https://facezalo com/thu-thuat-zalo/ (1)
  • lam cho font chu tren zalo to len (1)
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
ATi
ATi

Ad oi, đây là để người nhận đọc bằng chử to. Còn cách nào để cở chử của Zalo tích hợp được với cở chử của điện thoại hoặc cách nào để khi nhận tin nhắn Zalo có cở chử nhỏ mà đọc với cở chử to Ad?

Không Tên
Không Tên

Điều chỉnh cỡ chữ khi soạn tin trên zalo

Hung
Hung

ADD trả lời sai chủ đề, gửi thì cần gì chứ lớn, nà trên một màn hình hai cỡ chữ nhìn chán ồm, zalo thiết kế chưa tới mà đồ thay face, Việt Nam! Nổ kinh

Không Tên
Không Tên

Admin ơi! Ad có thể thêm phần thay đổi cỡ chữ mặc định không? Tin nhắn mình gửi thì có thể chỉnh kích cỡ nhưng tin nhắn mình nhận thì lại nhỏ. Những người lớn tuổi lại không thể đọc đọc được. Mong ad cho thêm phần thay đổi kích cỡ tổng thể cả app được không ạ. Cảm ơn admin rất nhiều

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x