Tìm nick Facebook của người bạn

Đôi lúc, bạn cần tìm kiếm nick Facebook của một người bạn lâu năm hoặc  một người bất kỳ với vài thông tin ngắn ngủi. Bạn cần lên Facebook của họ để xem những bức ảnh kỷ niệm, xem thông tin chổ ổ – nơi làm việc hiện nay. Khi tìm kiếm trên Facebook, bạn cũng được bật mí những sở thích, mối quan hệ và xu hướng online của người đó.

Vấn đề ở đây, làm cách nào tìm kiếm địa chỉ Facebook của một người chỉ với vài dòng thông tin ít ỏi? Có thể là email đăng ký facebook, tên thật ( tên ngoài đời thực) hoặc nick name hay dùng trên Yahoo hoặc các mạng xã hội Zalo, Google+… FaceZalo.com sẽ gợi ý vài thủ thuật tìm kiếm hiệu quả để “truy lùng” dấu vết của ai đó trên Facebook 🙂

Tìm nick Facebook khi biết email đăng ký:

Trên khung tìm kiếm, bạn gõ email người cần tìm nick Facebook và nhấn vào biểu tượng kính lúp bên phải:

Tìm nick Facebook khi biết email đăng kýTrong danh sách Facebook liệt kê, bạn  hãy xem thông tin người đó bằng cách rê chuột qua nick. Thông tin cơ bản sẽ hiện ra bao gồm hình cover facebook, nơi làm việc…

Tìm nick Facebook khi biết nick Yahoo chat:

Cách này áp dụng khi bạn biết nick Yahoo chat

Nếu bạn có nick yahoo chat của người bạn, hãy thử tìm nick Facebook của họ bằng cách điền nick yahoo@yahoo.com ( bạn có thể thay @yahoo.com thành yahoo.com.vn hoặc yahoo.vn…) vào thanh tìm kiếm. Rất có khả năng một người dùng Yahoo thì dùng  luôn mail yahoo để đăng ký Facebook đấy.

tim nick Facebook bang email yahoo

 Tìm nick Facebook khi biết nick Skype, Zalo, Zing me…

Theo kinh nghiệm, mình đã tìm được địa chỉ Facebook của những người mới quen chỉ với nick Skype, Zalo hoặc bất kỳ một dịch vụ online nào khác.

Thường thì người dùng Zalo hoặc ZIng me có thói quen đặt biệt danh, bạn hãy thứ tìm các biệt danh của họ xem sao nhé.

Để kết quả như ý muốn, bạn nên bấm mục “NGƯỜI” ( PEOPLE) bên thanh bộ lọc tìm kiếm của Facebook ( ALL FACEBOOK RESULT)

Để tìm nick Facebook của một người bạn học.

Rất có thể nếu họ tham gia Facebook thì đã và đang kết bạn với 1 trong số những người bạn chung. Bạn hãy ghé xem mục bạn bè của một người bạn và lục lọi xem có ai quen không nhé.

Nếu các phương pháp trên không mang lại kết quả. Hãy thử dùng Google!

Nghe có vẽ không liên quan mấy, nhưng thực sự thì google index ( đánh chỉ mục) tất cả các profile ( trang cá nhân người dùng Facebook). Vậy nên bạn hãy thử tìm nick hoặc email người nào đó trên google nhé. Nếu vẫn chưa ra, hãy gõ thêm chữ Facebook vào phía sau.

Ví dụ : Nguyễn Văn A Facebook,…

Bạn cũng nên thử cách đảo ngược họ tên để có kết quả như ý nhé, ví dụ: A nguyễn Văn Facebook,..

Lục lọi trong các nhóm bạn cùng sở thích – Facebook group

Cách tìm kiếm này áp dụng cho trường hợp, bạn biết mặt một người mới quen. Chẳng hạn trong nhóm nhiếp ảnh hoặc clb mùa hè xanh trường X,YZ,… Bạn hãy lên các group liên quan để lục lọi trong  số những avatar có ai…quen không nhé 🙂

Còn cách gì hay, mong mọi người chia sẻ!

4.7/5 - (4 votes)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!