Tìm lại zalo của người bị ẩn trên điện thoại

Tìm lại nick Zalo bị ẩn của người bạn là câu hỏi mà FaceZalo nhận được khá nhiều thời gian qua. Thật trớ trêu khi thêm các tài khoản Zalo vào danh sách ẩn nhưng rồi lại quên tên của người ấy, hoặc tệ hơn, người bị ẩn Zalo đã đổi tên/nickname, khiến việc tìm lại xem các tin nhắn bị ẩn thêm khó khăn. FaceZalo xin hướng dẫn các bạn tìm xem lại tin nhắn và người dùng bị ẩn trên Zalo app điện thoại mà không cần nhớ tên Zalo của họ nhé.

Ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo là tính năng hấp dẫn và cực kì hữu ích cho các tín đồ Zalo. Thông qua tính năng này bạn có thể trò chuyện bí mật với nhiều người mà không bị phát hiện, tránh những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện ẩn nhiều người dùng lại quên mất tên tài khoản mà mình đã ẩn trên Zalo, đặc biệt là các tên Zalo độc lạ có ký tự đặc biệt.

Bắt buộc bạn phải nhập đúng tên người ẩn Zalo thì mới có thể đọc tin nhắn, trò chuyện lại. Thế nhưng, nếu quên tên người ẩn Zalo thì vẫn còn một cách khác để giúp bạn tìm lại các cuộc trò chuyện Zalo đã ẩn. Đó là sử dụng mã PIN đã đặt trước đó khi thực hiện ẩn cuộc trò chuyện.

Cách tìm người ẩn Zalo qua mã pin như sau

Đây là một tuyệt chiêu mà ít người biết, tưởng chừng như chúng ta đang hack Zalo vậy á 🙂

Bạn mở ứng dụng Zalo, nhập mã pin bảo mật vào ô tìm kiếm:

Cách tìm người ẩn Zalo qua mã pin như sau

Tiếp đến, Bạn nhấn chọn vào tài khoản đã ẩn Zalo muốn tìm, sau đó nhập tin nhắn và nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để gửi tin nhắn như thông thường.

an tin nhan zalo

Vậy là chúng tôi đã xong phần hướng dẫn tìm lại cuộc trò chuyện đã bị ẩn trên Zalo trong trường hợp quên tên của người đấy. Có chổ nào khó khăn khi tìm lại tên Zalo bị ẩn, bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (2 votes)
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!