Theo dõi trên Facebook: Sub thật-Sub ảo

Tính năng theo dõi (Subscribe) của Facebook ban đầu chỉ để một người nhận được các cập nhật status, ảnh, video của ai đó vừa đăng lên mà không cần phải kết bạn. Thường thì những người nổi tiếng, các hot girl,.. mới có số lượng người đăng ký theo dõi vượt trội. Từ đó, nãy sinh ra các cuộc đua tăng lượng người theo dõi để các bạn trẻ…trở nên nổi tiếng trên Facebook, điều mà ai cũng muốn!

Theo dõi trên Facebook: Sub thật-Sub ảo

Một người thực sự nổi tiếng trên Facebook cần có 2 yếu tố: Mức độ đón nhận cập nhật trạng tháisố lượng người theo dõi hoặc like Fanpage.

Thực tế, Facebook có 2 loại người theo dõi: Người theo dõi thật sự và  người theo dõi thông qua danh sách sở thích.

Người theo dõi thật (Sub thật): là người đã nhấn vào nút theo dõi ( subscribe) ngay trên trang profile của bạn. Khi đã đăng ký theo dõi,  mỗi cập nhật trang thái/ảnh/video ở trạng thái Public sẽ được hiển thị trên Facebook News Feed của mọi người theo dõi! Với người nổi tiếng ( có nhiều subscribe), điều này làm tăng mức độ xuất hiện status của họ ra cộng đồng, tăng mức độ tương tác xã hội.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã bấm theo dõi ở mục : https://www.facebook.com/FaceZalo.com/followers ( thay FaceZalo.com=nick Facebook của bạn)

Theo dõi trên Facebook: Sub thật-Sub ảo

Người theo dõi ảo (Sub ảo): là số lượng người đã theo dõi qua danh sách mà bạn được thêm vào. Mỗi ngày, Facebook sẽ chọn ra 2 status có social ranking cao nhất ( tính trên lượng like, chia sẻ, comment trên status ấy). Như vậy, mỗi cập nhật trạng thái của bạn hoàn toàn có khả năng được phổ biến ra toàn bộ người đã theo dõi danh sách ấy, tuy rằng khá khó khăn.

Các dịch vụ tăng sub Facebook hiện nay đều là tăng Sub ảo, tức là cái số theo dõi tăng lên tương ứng với số người theo dõi danh sách.  Khi tham gia các chương trình tăng Sub ấy, bạn được Admin thêm vào danh sách và tự động tăng số lượng Sub sau 48h. Tuy nhiên, nhược điểm của thủ thuật tăng Sub Facebook này là mỗi người được theo dõi tối đa 250 danh sách. Và điều đáng ngại nhất là Admin có thể xóa bạn ra khỏi danh sách bất cứ lúc nào! FaceZalo.com tự hào là website cung cấp dịch vụ tăng sub Facebook thật nhanh chóng và tin cậy nhất trên cộng đồng mạng! Bạn sẽ có sự đảm bảo một khi đã được vào danh sách tăng Sub.

Hi vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ phần nào về lợi ích của việc tăng Sub và các loại hình tăng Sub.

Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng nắm thông tin nhé ^^

Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!

  1. Khạo Khờ Khá

    Sub chéo mình nhá …Trả lại 100% ngay ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ĐÃM BÃO UY TÍN