Tạm khóa Tài khoản Facebook của bạn

Khi đang còn cân nhắc về việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, bạn nên thử cách khóa tạm thời tài khoản Facebook như hướng dẫn đơn giản sau:
Bạn lưu ý: Sau khi tạm khóa tài khoản Facebook, không một ai xem được  thông tin cá nhân và trang Facebook của bạn. Tất nhiên , dữ liệu  vẫn còn nguyên, bao gồm: bạn bè, album ảnh, status… và được truy xuất trở lại khi bạn đăng nhập Facebook lần nữa.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc hủy trang Facebook mãi mãi

Bạn có thể ngưng sử dụng Facebook (deactivate ) hoặc xóa hẳn tài khoản Facebook (delete) .

Để ngưng sử dụng Facebook, bạn nhấn chọn Account Settings (Thiết lập tài khoản):

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc hủy trang Facebook mãi mãi

 

Nhấn vào mục Security (Bảo mật). Nhấn tiếp vào tùy chọn Deactivate your account (Khóa tài khoản Facebook của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng Facebook, và Facebook sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc hủy trang Facebook mãi mãi

Việc đóng cửa tạm thời trang Facebook cá nhân của bạn cho phép bạn sau đó quay lại bằng cách rất đơn giản là đăng nhập lại và mọi thông tin được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng Facebook, bạn có thể xóa toàn bộ trang Facebook theo hướng dẫn delete Faceboook dưới đây:

Cách xóa/hủy/đóng Facebook mãi mãi ngay và luôn tại đây 😀

 

Từ khóa tìm kiếm :
  • khóa zalo tạm thời (20)
  • yhs-fullyhosted_003 (19)
  • cach khóa zalo tạm thời (17)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!