Tại sao tìm kiếm quanh đây trên Zalo toàn người xa lạ

Chắc hẳn nhiều người xài Zalo trên các dòng điện thoại mới nhất, xịn nhất, chức năng định vị GPS siêu chuẩn. Thế mà việc tìm kiếm quanh đây bằng Zalo vẫn không thành công! Một tình huống hay xảy ra: Tìm kiếm mà chỉ ra toàn người lạ thôi ! Zalo kết nối yêu thương, mà sao kỳ vậy ha? Hãy cùng FaceZalo giải quyết sự cố này nha!

Tại sao tìm kiếm quanh đây trên Zalo toàn người xa lạ

Đầu tiên, tính năng tìm quanh đây sẽ cho phép bạn mở định vị GPS trên điện thoại, dò tìm các người đồng sử dụng Zalo xung quanh bằng một kết nối mạng. Kết nối mạng ở đây có thể là mạng di động 3G, 4G hay Wifi, tuy nhiên việc tìm kiếm chính xác nhất chỉ có thể là mạng di động còn Wifi phải đợi một thời gian cho máy định lại. Do đó nếu trong thời gian đầu bạn bật Wifi và sử dụng tính năng Tìm Quanh Đây thì nó sẽ cho kết quả không chính xác đâu, lúc này hãy xóa vị trí hiện tại – khởi động lại Zalo và tái tìm kiếm xung quanh nhé.

Tại sao tìm kiếm quanh đây trên Zalo toàn người xa lạ

Bên cạnh đó, nếu như người dùng bên kia không tìm xung quanh trong một thời gian dài hoặc nhấn vào tính năng Xóa vị trí Zalo , tránh làm phiền và không bật định vị GPS thì bạn khó mà tìm thấy họ. Lúc này cách tốt nhất để kết bạn với họ là tìm tận mặt để yêu cầu hoặc xin SDT hay mã QR để kết bạn Zalo là ổn nhất.

Nếu gặp bất kì lỗi Zalo nào, hãy ghe qua bài viết tổng hợp sửa lỗi tìm kiếm Zalohttp://facezalo.com/loi-tim-kiem-quanh-day-tren-zalo/

Tại sao tìm kiếm quanh đây trên Zalo toàn người xa lạ
Cảm ơn bài viết

Từ khóa tìm kiếm :

 • tim ban tren zalo (2)
 • cach định vị người xài zalo (1)
Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!

 1. Anonymous

  Mình đag ở ngõ 100 ng chí thah có b nào làm ở khu này ko vây

 2. Anonymous

  Chào

 3. Tien Tran

  Toi muon ket ban 4 phuong.

 4. Linh

  S ko hack mat khau zalo dk z

 5. Anonymous

  S ko hack mat khau zalo dk z

 6. diem

  sao e tai zalo ko dc

 7. phat

  Trả lời:⁨tại sao nick zalo e tìm xung quanh thấy người ta mà nta tìm xung quanh không thấy e . e bị một tuần rồi .. trước thì e có đăng nhập hai ba ních trong một máy dt liên tục . nhưng sau khi bị v e đã khắc phục .. vẩn giữ nguyên 1 ních trong 1 máy . chỉ đăng suất ra rồi đăng nhập lại 1 ních .. sao ba ngày rồi mà tình trạng vẫn y củ vậy … mong sửa lỗi giúp e ạ . sdt zalo e 0936617437 … e sài iphone 6s ⁩

  1. FaceZalo

   Haha, bạn phải bật GPS, và cho phép người ta tìm thấy bạn, trong mục cài đặt TÌM QUANH ĐÂY có đấy! Cho phép người lạ tìm kiếm tôi”

  2. dam thi bay

   dam thi dung