Tác dụng của nút LIKE Facebook và G+ trong SEO từ khóa

1. Nút Like Facebook và SEO Weblog

nhúng mã JavaScript tự động like Fanpage Facebook, autolike facebook fanpage

Việc nhấn nút Like Facebook có tác dụng viral thông tin của bạn thông qua việc đăng thông tin lên tường người like. Với một lượng người dùng khổng lồ từ facebook sẻ giúp bạn kiếm được một lượng traffic nhất định và dĩ nhiên điều đó sẻ giúp ích cho việc SEO của bạn

2. Nút G+ rất hữu ích trong SEO từ khóa

Nút G+ rất hữu ích trong SEO từ khóa

Đây là mạng xã hội của Google. Để phát triển mạng xã hội và nâng cấp bộ máy tìm kiếm của mình, Google đã tích hợp rất nhiều lợi thế SEO vào nút G+.

Dưới đây là các lợi thế về SEO của nút G+ mà tôi biết và muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng  sẻ nhận được nhiều góp ý, bổ sung từ các bạn:

  • – Tuy nút G+ không tự động chia sẻ nội dung như Like Facebook nhưng nó được Google xem như một lá phiếu để nhận biết đâu là những thông tin mà một  người dùng cụ thể quan tâm. Đây đã là mục đích từ lâu của Google.
  • – Nếu bạn đã click +1 cho 1 page, thì page đó sẻ được ưu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm
  • – Nút G+ có độ tin cậy cao vì nó chi được +1 cho chính page đặt nó.
  • – Tính thẩm mỹ của nút G+ khá cao giúp cho page thêm phần sinh động tạo nên sự hứng thú nhắm giữ chân người dùng lâu hơn trên page.
  • – Trong thời gian tới, tiện ích Google +1 Analytics sẽ cho ra mắt để giúp quản trị Web thống kê, phân tích hành vi người dùng trên Website của bạn.
Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!