Sinh con trai bị đồng tính – có sao không?

Sẽ như thế nào nếu bạn có một cậu con trai đồng tính?

Trên thực tế thì tôi có thể có một cậu con trai đồng tính đấy các bạn ạ! Đây là cậu nhóc, thằng bé ngủ trong một căn phòng màu xanh lá cây với chiếc giường bé tẹo của mình.

con trai bi dong tinh
Ảnh minh họa

Còn đây là những thứ về thằng bé mà tôi có thể kể ra:

• Thằng bé là đứa trẻ mà vừa biết nói là nói nhiều nhất trên quả đất. Hầu như thằng bé nói không ngừng miệng, thật sự.

• Thằng bé rất thích chơi búp bê của chị gái mình. Nó cho búp bê ăn, dẫn chúng đi dạo và ru chúng ngủ một cách nhẹ nhàng.

• Thằng bé bị ám ảnh với các dụng cụ tiện dụng. Nó đi vòng vòng với máy khoan, cưa máy và cái búa bé nhỏ của mình, và rồi nó sửa tất cả mọi thứ, những thứ mà thằng bé sửa thì hầu như sử dụng tốt và chúng tôi chẳng bao giờ phải sửa thêm lần nào nữa. Sau những lần như vậy, thằng bé rất tự hào về tài sửa chửa của mình.

• Thằng bé cũng rất đồng cảm. Khi chị gái của mình khóc, nó liền bỏ đồ chơi xuống và chạy tới ôm chị gái của mình. Hôm qua, tôi đã thấy thằng bé lấy vạt áo của mình để lau nước mắt cho chị gái và luôn miệng an ủi chị của mình: “đừng khóc, đừng khóc mà…”

• Thằng bé rất thích nhảy, và bất cứ khi nào nó tìm được sân khấu là nó lại thể tiện niềm đam mê nhảy của mình.

• Khi ngủ thằng bé ngáy như một ông già và cười khúc khích trong lúc ngủ vậy đó.

• Mỗi sáng thức dậy thì thằng bé luôn thông báo “Con dậy rồi nha!”, thằng bé là mảnh ghép lắp đầy tình yêu thương cho gia đình tôi bằng niềm đam mê âm nhạc, nhảy nhót và tiếng cười của nó.

Đây là những thứ mà tôi biết và có thể kể về đứa con trai đáng yêu này của tôi, nhưng hãy để tôi kể cho bạn nghe về một thứ mà tôi không biết: Tôi không biết liệu con trai bé bỏng của tôi có đồng tính hay không và tôi không coi đó là vấn đề để phải lo lắng.

Có thể phát hiện đồng tính ở trẻ nhỏ không?

Dấu hiệu trẻ đồng tính: Trên thực tế chúng ta khó lòng để xét đoán trẻ liệu có đồng tính không bởi vì những yếu tố để xác định người thuộc cộng đồng LGBT hay không phải tới một thời kì lớn hơn mới bộc lộ. Ví dụ như yếu tố xu hướng tính dục phải tới tuổi dậy thì trở đi thì người ta mới có thể quan sát rõ ràng hơn và thậm chí chính cá nhân thuộc cộng đồng LGBT họ cũng nhận ra chính bản thân mình bắt đầu từ thời kì này. Khi nói tới việc xác xem người này có thuộc cộng đồng LGBT không? họ quan tâm tới nhiều nhất là hai yếu tố sau:

 

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!