Quan hệ tình dục bằng miệng với gái mại dâm có nhiễm bệnh gì không?

Gái mại dâm dùng miệng có lây HIV không ? Chơi gái bằng miệng, làm tình với miệng gái gọi, gái massage thì có nhiễm bệnh không? Hầu hết bệnh nhân mắc bệnh tình dục do oral sex đều nghĩ rằng massage bằng miệng hoặc tay sẽ không lây nhiễm, nhưng thực tế không phải vậy. Có thể nhân viên massage vệ sinh răng miệng không kỹ giữa các suất massage khác nhau nên làm lây truyền virus, vi khuẩn từ khách này sang khách khác.Gái mại dâm quan hệ bằng miệng có lây bệnh gì ko

Thế nào là quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng, còn được gọi là “tình dục miệng” , là hành vi tình dục mà liên quan đến sự tiếp xúc giữa miệng của một người với các bộ phận tình dục của đối tác. Nó có thể bao gồm hôn, liếm, mút hoặc thực hiện các hành động tình dục khác bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng, giống như bất kỳ hoạt động tình dục nào khác, có thể mang theo một số rủi ro và vấn đề cần được lưu ý. Dưới đây là một số rủi ro phổ biến có thể liên quan đến quan hệ tình dục bằng miệng.

Rủi ro khi làm tình bằng miệng

Khi quan hệ bằng đường miệng, hoàn toàn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường dục. Các bệnh lây truyền thường gặp nhất phải kể đến lậu, giang mai, herpes,… và một số bệnh với tần suất gặp ít hơn như mụn cóc sinh dục, chlamydia, HIV, viêm gan virus A, B, C,…

  1. Lây nhiễm bệnh tình dục: Nếu không sử dụng bảo vệ miệng, như bao cao su hoặc bảo vệ miệng, quan hệ tình dục bằng miệng có thể dẫn đến lây nhiễm các bệnh tình dục như vi rút Herpes, HPV (Human Papillomavirus), và HIV (Human Immunodeficiency Virus). Việc sử dụng bảo vệ miệng có thể giảm nguy cơ lây nhiễm, nhưng không loại trừ hoàn toàn.
  2. Vấn đề vệ sinh: Quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra một số vấn đề về vệ sinh, bao gồm mùi hôi, vi khuẩn và nhiễm trùng. Đảm bảo vệ sinh cá nhân kỹ càng và sạch sẽ là quan trọng để giảm nguy cơ này.
  3. Bất đồng về mong đợi: Quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra bất đồng về mong đợi và sự thoả mãn tình dục giữa các đối tác. Quan trọng để cả hai bên cảm thấy thoải mái và thoả mãn trong quá trình này và luôn thảo luận, lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của nhau.
  4. Vấn đề tâm lý: Một số người có thể cảm thấy không thoải mái hoặc lo lắng với quan hệ tình dục bằng miệng do các lí do tâm lý như sự tự ti, áp lực xã hội hoặc kỷ luật tình dục. Việc thảo luận và tìm hiểu về những cảm xúc này là quan trọng để xây dựng một môi trường tình dục lành mạnh và tôn trọng.

Tham khảo chủ đềy khoa về quan hệ tình dục miệng: https://medlatec.vn/tin-tuc/quan-he-bang-mieng-va-nhung-su-that-it-nguoi-biet-s195-n18529

5/5 - (1 vote)
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!