Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm

Xin giới thiệu tới các bạn một cập nhật hết sức thú vị từ Facebook Messenger. Theo đó, người dùng có thể chat chữ in nghiêng, in dậm, gạch ngang ngay trong khung chat ứng dụng Messenger. Đây hẳn là tin vui với người sử dụng Facebook cũng như Facebook Messenger nói riêng! Nhờ vậy mà cuộc “chém gió” trở nên thú vị hơn phải không các bạn!

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm
Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm

Cách ghi chữ in nghiêng, in dậm, gạch ngang Facebook Messenger

  • – Hiện tại chỉ có phiên bản Facebook Messenger web và phiên bản tích hợp sẵn trong Facebook là hỗ trợ việc chat chữ in nghiêng, in dậm, gạch ngang trong Facebook Messenger.
  • – Phiên bản di động không thể sử dụng được chức năng này.

1. Cách Chat Chữ In Đậm trong khung chát

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậmĐầu tiên chúng ta cũng bắt đầu với cách chat chữ in đậm trong chat chữ in đậm trong Messenger bằng cú pháp đơn giản *chữ cần viết in đậm* rồi nhấn enter là sẽ hiển thị chữ in đậm như hình trên. Bạn sẽ cảm thấy chữ có vẻ lùn đi và đậm hơn chữ chat thông thường.

2. Chat Chữ In Nghiêng Trong Messenger

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậmĐể chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger bạn chỉ cần thêm kí tự gạch dưới ở đầu và cuối chữ cần in nghiêng. Cụ thể bạn làm theo cú pháp _chữ cần in nghiêng_ và sau đó nhấn enter sẽ có kết quả chữ in nghiêng.

3. Sử Dụng Chat Chữ Gạch Ngang Trong Facebook Messenger

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậmChữ gạch ngang rất quan trọng, nó giúp bạn thể hiện rõ ràng hơn nội dung của đoạn hội thoại, thay vì các chữ thông thường như trước kia các bạn có thể sử dụng chữ gạch ngang để chat với bạn bè với những ý cần loại bỏ.

Sử dụng cú pháp ~chữ cần gạch ngang~ để có thể chat chữ gạch ngang trong Facebook Messenger nhé.

4. Sử Dụng Một Số Loại Chữ Kết Hợp Trong Facebook Messenger

Trong Facebook hỗ trợ khá nhiều kiểu chữ kết hợp với nhau, bạn có thể kết hợp 3 kiểu in đậm, nghiên và gạch ngang lại với nhau miễn sao tuân theo quy tắc ký tự ở đầu tiên sẽ phải là ký tự cuối cùng.

Ví dụ: Nếu ở đầu dòng lệnh bạn chọn In dậm, in nghiêng thì cuối dòng lệnh phải là in nghiêng, in đậm.

– Chẳng hạn như chúng ta kết hợp chữ vừa in đậm, in nghiếng sẽ sử dụng cú pháp *_chữ cần vừa in đậm và in nghiêng_*.

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm– Còn với chữ vừa in đậm vừa gạch ngang muốn kết hợp lại với nhau sử dụng cú pháp ~*chữ cần vừa in đậm vừa gạch ngang*~.

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm– Thêm một kiểu chữ nữa bạn có thể kết hợp là chữ in nghiêng bao gồm gạch ngang sử dụng cú pháp ~_chữ vừa in nghiêng vừa gạch ngang_~.

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậm5. Cách Chat Chú Thích Trong Facebook Messenger

Thêm một kiểu chat nữa có trong Facebook Messenger rất hay được sử dụng trong các đoạn hội thoại đó là tạo một chú thích riêng biệt với viền xung quanh để người chat chú ý đến bạn hơn. Tuy nhiên kiểu chat chú thích này sẽ không thể kết hợp được với bất cứ kiểu chữ nào ở trên.

Bạn sử dụng cú phép dưới đây:

“`
Chữ cần chú thích
“`

Mẹo chát Facebook bằng chữ nghiêng, gạch ngang, in đậmLưu ý chữ phải nằm trong đoạn dấu phẩy ở trên và dưới, mọi thông điệp nằm trong dấu này sẽ biến thành chữ chú thích.

Như vậy, bạn đã biết cách ghi chữ in nghiêng, đậm, gạch ngang khi chát Facebook rồi. Nếu chưa thỏa mãn, hay thử thêm các icon Facebook Zalo độc đáo đẹp lạ nhé!

Mọi thắc mắc xin comment ở dưới bài viết này!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Không Tên
Không Tên

*Hello*

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x