Mẫu nữ tạo dáng chụp ảnh quảng cáo thời trang

Tạo dáng chụp ảnh thời trang, có thể bạn bắt gặp từ khóa đấy ở rất nhiều nơi, nhưng liệu đã ” tận mắt” thấy cảnh tạo dáng của mẫu nữ bao giờ chưa?

Với kỹ năng và kinh nghiệp tác nghiệp, mỗi mẫu nữ thời trang luôn có tốc độ ” chuyển cảnh” , đóng băng khuôn hình với những dáng điệu cực kỳ phong phú như video bạn sẽ xem dưới đây:

Khác với kỹ năng chụp ảnh cưới, chụp ảnh thời trang đòi hỏi khả năng sáng tạo, bố cục, xử lý ánh sáng hợp với phong cách của bộ trang phục, với cảnh quan chung quanh và với cả gương mặt cũng như vóc dáng của người mẫu.

nhiếp ảnh thời trang - mẫu nữ chụp hình đẹp gợi cảm

Một bức ảnh quảng cáo nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi chụp lại cần rất nhiều thời gian, có khi làm đi làm lại cả trăm shot, mất cả ngày. Không giống như chụp tĩnh vật, chụp ảnh sản phẩm, nếu chụp sai có thể chụp lại, nếu chụp hôm nay không được ngày mai lại bày thiết bị ra chụp lại.

Đừng vội cho rằng suốt ngày cứ đùa vui với các cô gái chân dài là niềm hạnh phúc. Những người từng cầm máy chụp ảnh thời trang đều trải qua những ngày tháng vật lộn với chính mình để có một phong cách sáng tạo riêng.

 

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!