Latte Art – Nghệ thuật trên mỗi tách café

Latte Art – Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn!

Bằng sự kết hợp từ sữa với loại café Latte ( loại café đặc trưng của Ý ), các nghệ sĩ Ý đã tạo nên những hình ảnh độc đáo đầy sáng tạo đến với người thưởng thức café ngay trên bề mặt của tách cafe.

Có thể gọi đây là ẩm thực kích thích thị giác. Phải thật sự vận dụng cao độ sự khéo léo , tỉ mỉ trong quá trình pha chế. Những tách café này chắc phải ngon gấp trăm lần đây !

Vậy Latte Art  là gì?

Cafe latte thực chất được làm chính từ espresso và sữa. Món này chứa 1/3 espresso, 1/3 sữa được làm nóng và 1/3 bọt sữa, nôm na vậy thôi chứ khi đổ vào trong một ly sứ cũng không ai nhìn ra được. Tùy thuộc vào kĩ năng của một barista, mà bọt sữa có thể được đổ để tạo ra hình. Những hình ảnh xuất hiện ở ly latte thông thường là trái tim, roseta, hình là. Latte art là một chủ đề rất thú vị.

Video biểu diễn nghệ thuật vẽ trên tách cafe latte:

Vậy là các bạn đã biết latte art là gì rồi đó!

Cùng xem một số tác phẩm Latte Art tuyệt vời:

Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn!
Latte Art – Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn!

Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn! Latte Art - Nghệ thuật vẽ trên tách café đầy sáng tạo và hấp dẫn!

 

Latte Art – Nghệ thuật trên mỗi tách café
Cảm ơn bài viết

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!