Hướng dẫn sử dụng Zalo đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng Zalo đơn giản.

Một số tính năng hữu ích trong phần mềm Zalo trên điện thoại.

Tính năng tin nhắn âm thanh trên Zalo

clip_image004[9]Trên cửa sổ chat với người mà bạn muốn gửi tin nhắn âm thanh Zalo, chọn biểu tượng Microphone clip_image005[9]. Sau đó, bạn chỉ cần chọn nút  “nhấn giữ để nói” và bắt đầu thu âm, thả tay để gửi và di chuyển tay ra ngoài để hủy, thật đơn giản và nhanh chóng.

Gửi và chia sẻ hình ảnh Zalo lên các trang mạng xã hội

clip_image006[9]Để gửi ảnh trên Zalo, bạn có thể chọn ảnh chụp từ camera hoặc từ thư viện có sẵn và tha hồ sáng tạo các kiểu hiệu ứng đẹp để mang đến sự lạ mắt cho những bức ảnh của mình để gửi cho bạn bè và chia sẻ lên trang mạng xã hội Zing Me và hơn thế nữa.

Tính năng chơi game Zalo và tương tác với bạn bè

clip_image007[9]Chọn Biểu tượng Game ngay phía dưới biểu tượng đăng hình. Tại đây, bạn sẽ được thử tài tập làm họa Sĩ bằng những hình ảnh do chính mình vẽ để mời bạn bè thử tài đoán hình bằng những từ khóa liên quan đến hình vẽ ấy.

Tính năng tin nhắn kí tự vẽ tay Zalo

clip_image008[9]Trên thanh công cụ chọn icon “+”, sau đó là biểu tượngclip_image009[9], màn hình vẽ xuất hiện. Sau đó bạn có thể tha hồ sáng tạo những nét chữ bằng tay, những hình vẽ ngộ nghĩnh để gửi cho bạn bè với màu sắc phong phú và nhiều tùy chọn nét vẽ thích hợp. Sau khi hoàn thành, chọn biểu tượng  clip_image010[9] ở góc trên bên phải để gửi hình ảnh kí tự vẽ tay

Tính năng tìm bạn Xung Quanh mình trên Zalo

clip_image011[9]Khi chọn mục “Kết Nối” ở thanh công cụ phía dưới cùng sẽ xuất hiện thông báo về việc bạn đồng ý cho người khác thấy địa điểm của mình. Chọn “Có” để hiển thị địa điểm hiện tại với bạn bè hoặc “Không” đối với trường hợp ngược lại. Bằng việc chia sẻ địa điểm của mình, bạn sẽ đồng thời biết được các bạn nào đang dùng chức năng chia sẻ địa điểm với mình để có thêm cơ hội thêm bạn thêm vui.

Tính năng Trò Chuyện Nhóm Zalo ( Chát nhóm trên Zalo)

clip_image012[9]Trong mục “Kết nối” tính năng trò chuyện nhóm cho phép bạn tạo và nhắn tin nhóm, kết nối đồng thời với những người bạn của mình một cách nhanh chóng.

Tính năng Phòng Trò Chuyện Zalo

clip_image013[9]Trong mục “Kết nối” tính năng phòng trò chuyện với nhiều chủ đề đa dạng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội để làm quen và giao lưu với những bạn mới phù hợp với sở thích cá nhân

Nếu có thắc mắc về Zalo, bạn hãy xem tổng hợp những lỗi khi dùng Zalo

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!