Hướng dẫn cài đặt công cụ “thần tìm hàng” Taobao / 1688

Bài trước mình đã có bài viết về công cụ thần thánh này, thực chất nó là 1 công cụ add plug in đơn giản vào thẳng trình duyệt của máy tính chúng ta và là phần mềm do tập đoàn alibaba viết ra.

Đã bao nhiêu bạn thắc mắc có những mặt hàng tìm trên taobao thì thấy mà 1688 để mua buôn giá tốt hơn thì không thấy. Đối với đại đa số mọi người vì không biết tiếng trung chính là rào cản lớn nhất khiến cho việc tìm kiếm sản phẩm không được như ý => không thể tối ưu được giá thành và chi phí để cạnh tranh. Thì nay công cụ thần thánh này đã giúp chúng ta so sánh được giá những mặt hàng từ taobao sang 1688.

Sau đây là 4 bước để cài đặt công cụ thần thánh này:

Bước 1: Các bạn dùng trình duyệt IE, cốc cốc, chrome để truy cập vào trang shen.1688.com (Như hình 1).

Hướng dẫn cài đặt công cụ "thần tìm hàng" Taobao / 1688

Bước 2: Kích vào phần cài đặt tương ứng với trình duyệt các bạn đang sử dụng để add extension (Như hình 2, hình 3).

Hướng dẫn cài đặt công cụ "thần tìm hàng" Taobao / 1688 Hướng dẫn cài đặt công cụ "thần tìm hàng" Taobao / 1688

 

Bước 3: Truy cập vào trang taobao.com (các bạn lưu ý là vào trang này chứ không phải trang phiên bản world.taobao.com nhé, trang phiên bản nội địa Trung Quốc mới hỗ trợ đầy đủ cả phần tìm kiếm bằng hình ảnh (Như hình 4).

Hướng dẫn cài đặt công cụ "thần tìm hàng" Taobao / 1688

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm hay mẫu mã mình quan tâm và tiến hành so sánh giá cả, uy tín, chất lượng để đàm phán mua hàng.

Chúc các bạn tìm được nguồn hàng tốt để tối ưu lợi nhuận trong con đường kinh doanh online của mình. Mọi người có thắc mắc hay câu hỏi gì về mua hàng, đàm phán cứ kết bạn và inbox mình sẽ hỗ trợ hết mức trong khả năng của mình nhé. Mọi người cảm thấy hữu ích hãy thả tim, share và comment về tường để ghi nhớ và cho các bạn khác cùng được biết nhé.

Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!