Hot girl sinh năm 98 – Ngân cute lộ ti vú

Ngân 98 đang gặp sự cố loạt ảnh lộ hàng khi chụp âu yếm cùng với chó sang chảnh. Cô bé này nhận được khá nhiều gạch đá dư luận, nhưng vẫn hồn nhiên đăng ảnh lộ ti vú trên Facebook!

Sự việc trở lên ồn ào khi trong số những hình ảnh Ngân 98 chia sẻ có một khoảnh khắc cô dường như mải âu yếm với chú chó mà không để ý vùng nhạy cảm bị lộ. Và Ngân 98 vẫn hồn nhiên chia sẻ khoảnh khắc này trên trang facebook cá nhân như không hay biết.

Sau lùm xùm đăng tham gia và rút khỏi chương trình The Face 2017 một cách đột ngột, Ngân 98 tiếp tục khiến cộng đồng mạng “khuynh đảo” khi khoe những hình ảnh cô sexy bên những chú chó trong một sự kiện diễn ra mới đây.

Trên trang facebook cá nhân, “hot girl thị phi” đăng đàn những bức ảnh cô diện bộ váy hai dây xẻ sâu, khoe vòng một căng đầy vô tư ôm ấp, cưng nựng những chú chó khác nhau. Một kiểu lộ hàng khá phổ biến được những em gái zalo xinh đẹp sử dụng nhằm tăng lượng bạn bè tìm kiếm xung quanh đây.

Chính điều này khiến cộng đồng mạng tỏ ra băn khoăn trước hành động của Ngân 98. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng, người đẹp do sơ ý nên bị “lộ hàng” không hay biết.

Từ góc độ khác, nhiều người nhận định, “hot girl thị phi” này đang cố tình tung ảnh lộ ngực để “câu like”.

Hot girl sinh năm 98 – Ngân cute lộ ti vú
3.7 (73.33%) 12 votes
Đừng bỏ lỡ

Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!

 1. Trai đẹp

  Ngân 98 ơi đi với anh nhé em hãy liên lạc với anh OK em 01687464086

 2. Anonymous

  Sdt e

 3. Chie

  Mấy chú chó này đẹp quá

 4. tuan

  muon tim mot em di choi

 5. trinh

  tinh gai dj vung tau

 6. Vuongkon

  Muon tim mot e di choi dem nay gia ca ko quan trong.