“Hot boy” Kenny Sang là ai?

Cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về Kenny Sang-người tự nhận là Hot boy đẹp nhất Việt Nam với nhiều phát ngôn khoe người, khoe của hợm hĩnh. Vậy, Kenny Sang là ai?

Cái tên Kenny Sang bắt đầu được cư dân mạng cũng như một vài trang mạng “săn lùng” kể từ khi có những bức ảnh tổ chức sinh nhật bên dàn hotgirl nóng bỏng có tiếng ở Sài thành.

Ngay lập tức, Kenny Sang bị chỉ trích vì “ăn chơi trác táng”. Nhưng với suy nghĩ ta giàu ta có quyền, Kenny Sang trả đũa rằng: “Dân xứ mình ngộ thật, làm hotboy mà nghèo thì các bạn chửi nghèo mà sân si, còn làm hotboy mà giàu thì các bạn cũng chửi khoe của, hoang phí, không làm từ thiện. Ủa, nhà tui có tiền tui làm chứ tui có xin xỏ nhà ai, hoặc mượn tiền ai làm sinh nhật đâu mà các bạn chia sẻ hình từ facebook tui về chửi um lên thế”.

Kenny Sang tiếp lời: “Chính bản thân các bạn cũng muốn chơi với người đẹp đấy thôi, chẳng qua không đủ đẳng cấp để chơi chung thì đừng ngồi nhà làm anh hùng bàn phím “gato” người khác. Dám nói không thích chơi với hotgirl đi bọn đạo đức giả? Đằng này bạntui vừa đẹp, vừa hotgirl, vừa tốt việc gì tui lại không chơi. Thiên nga chơi với thiên nga, gà vịt chơi với gà vịt. Đó là quy luật! Nói tóm lại có tiền có quyền”.

Theo “tự bạch” trên trang cá nhân, Kenny Sang là công tử trong gia đình danh giá bậc nhất Sài thành, có người thân làm giám đốc ngân hàng, tập đoàn lớn. Cũng theo lời tự bạch, mẹ của Kenny Sang là đại tiểu thư lừng danh của một gia tộc tỷ phú. Sau khi tiếp quản tài sản với cương vị con gái đầu, mẹ Kenny Sang trở thành một doanh nhân thành đạt…Kenny Sang cũng khoe có kẻ hầu, người hạ ở trong nhà.

Để thể hiện đẳng cấp, Kenny Sang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung MV Tình thơ. Theo Kenny Sang, chi phí đầu tư MV lên tới 200 triệu.

Kenny Sang thản nhiên khoe đập tan hai chiếc Iphone chỉ để chứng tỏ rằng mình là một “tay chơi” vung tiền không thương tiếc. Lập tức, hành động này bị cộng đồng mạng lên án, “ném đá” dữ dội.

Gần đây nhất, khi tham dự một sự kiện lớn cùng đông đảo nghệ sĩ, Kenny Sang khoe khoang, tự tin tuyên bố: “Fan vây kín đòi chụp hình, nhưng tôi từ chối!”. Sự lộng ngôn của anh chàng này đã khiến giới nghệ sĩ phẫn nộ, nhiều người không kìm nổi bức xúc đã phải lên tiếng.

Trước đó, Kenny Sang cũng từng đăng status “thách” ai phát hiện có phấn trên mặt, Kenny Sang sẵn sàng chi ra 10 tỉ đồng trả cho người ấy. Liên quan đến việc này, thiếu gia nhà giàu còn“bồi” thêm một status khác, cho rằng “10 tỉ chỉ đáng vài cái túi xách của mẹ hay chị tôi, đâu có là bao, tranh cãi với các bạn tôi được cái gì nhỉ“.

Chưa hết, ngay sau đó, Kenny Sang còn khoe rằng, mẹ cho ăn toàn yến bào ngư, vi cá và các món ăn bổ cho cơ thể nên da mặt lúc nào cũng đẹp tự nhiên, không phải dùng mỹ phẩm.

Trước những phát ngôn khoe khoang, “hợm của” nói trên, mới đây, một tờ báo đã cất công tìm hiểu thông tin về Kenny Sang. Theo bài báo đó, Sang tên thật là N.T. Sang, xuất thân trong một gia đình bình thường, bố làm thợ hàn, mẹ phụ bán quán cơm, kiếm sống tương đối vất vả.  Bố mẹ hotboy “tự phong” này đã chia tay cách đây 10 năm…

Vài bức hình về Kenny Sang

Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?
Bức ảnh được cho là Kenny Sang thời sinh viên
Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?
Lời tố cáo Kenny Sang được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ. Gần 2.000 lượt like, 51 lượt chia sẻ và gần 300 lời bình luận .

Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?

Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?
Một hình ảnh trong MV.
Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?
Kenny Sang và mẹ.

Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai? Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai? Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai? Hot boy KENNY SANG là ai? Đại thiếu gia Kenny Sang là ai?

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!