Hỏi đáp – Kiếm tiền trên Youtube

Ngày nay, bên cạnh các chiêu thức kiếm tiền “truyền thống”, giới MMO (kiếm tiền Online) đang tích cực theo đuổi phương pháp kiếm tiền thông qua việc upload Video lên Yotube rồi ngồi chơi cũng có tiền tiêu vặt! Việc kiếm tiên trên Yotube không phải đơn giản mà cũng chả quá khó khăn, nếu không thì tại sao lại có rất nhiều người đổ xô vào lĩnh vực hấp dẫn này?

Thử tưởng tượng, bạn có video hot, bạn upload lên yotube rồi seo video đó lên top Google, mỗi ngày có hàng ngàn lượt xem, trong số đó có 10-20 click quảng cáo, thế là bạn đã đút túi từ 5-10$ tùy vào từ khóa-quốc gia…

Tuy nhiên, để có thể ngồi chơi vẫn có tiền tiêu vặt thì bạn phải đầu tư nghiên cứu các bí quyết kiếm tiền, các thủ thuật seo video lên top, tránh vi phạm bản quyền,…

Hỏi đáp - Kiếm tiền trên Youtube

Bài viết này, FaceZalo.com sẽ tổng hợp các câu hỏi và giải đáp liên quan kiếm tiền trên youtube. Nội dung được dàn dựng theo bố cục phần 1 đặt câu hỏi, phần 2 trả lời ( hoặc chờ cao thủ trả lời ở mục comment).

Hỏi về kiếm tiền bằng việc upload video lên Youtube

1. Làm sao để biết video nào trên youtube đã đăng kí bản quyền ??? ( mục đích tìm những video chưa đăng kí bản quyền để mình reup lại )

2. Video không có trên youtube mà chỉ có trên Clip.vn, dantri.com… liệu có mang video đó về để up lên youtube mà ko dính lỗi bản quyền không ?? Hoặc làm sao để biết những video có trên clip.vn hoặc dantri.com đã có người up trên youtube?

3. Kênh kiếm tiền youtube đột nhiên bị thông báo đỏ: “Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền” (ở mục tính năng/kiếm tiền).

– Vào kiểm tra các video không vi phạm gì, không bị bên thứ 3 hay chấm than hay âm nhạc (vì video tự mình làm).
– Vào TK adsense hoster thì thấy nó báo phải gửi đơn xem xét lại
– Tk hoster này đã gắn adsense trên blogspot và đang trong trạng thái xem xét

Vậy nó tự động đột ngột báo đỏ : Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền (ở mục tính năng/kiếm tiền) có ảnh hưởng gì đến kênh kiếm tiền của mình không và nguyên nhân tại sao nó đột ngột tắt kênh kiếm tiền của mình trong khi mình không vi phạm điều gì?

4. Mình post video chỉ có hình, không có tiếng lên youtube. Đã xuất hiện quảng cáo adsense. Vậy video có hình mà không tiếng như vậy liệu có vi phạm điều gì không?

5. Vào từng video trong mục quản lý video thì không thấy có tab TÙY CHỌN XÁC QUYỀN SỞ HỮU thì có thể kiếm tiền được không?

(còn tiếp)

 

Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!