Gửi tin nhắn trên Zalo chat như thế nào?

Tính năng gửi tin nhắn Real Time trong ứng dụng Zalo

Tìm hiểu các tiện ích của tính năng gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo để có thể sử dụng Zalo chat hiệu quả.

Tính năng nhắn tin kiểm soát được thời gian gửi nhận tin nhắn này được Zalo phát triển và cung cấp cho người dùng ngay từ khi ứng dụng mới ra mắt và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng đã cài đặt và sử dụng Zalo.

Tốc độ nhắn tin của phương thức nhắn tin thông thường mà mọi người vẫn quen sử dụng từ trước tới nay vốn đã không được nhanh và hiệu quả mà lại tốn chi phí khá cao cho việc gửi nhận tin. Với tính năng nhắn tin Real Time các bạn sẽ khôn phải lo về các vấn đề như đã nói ở trên mà bạn còn biết được người nhận đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa.

Gửi tin nhắn trên Zalo chat như thế nào?

 

Tính năng này được tạm dịch là “Thời gian thực”, Có nghĩa là các bạn sẽ biết được tin nhắn của bạn đã được gửi đến người bạn của bạn chưa và từ khi nhận tin nhắn đó thì người nhận có nhấp chọn vào tên bạn trong danh sách bạn bè không. Có thể người đó muốn đọc lại tin nhắn của bạn hoặc nếu đó là người yêu bạn đang mong ngóng tin nhắn cả bạn từng giờ từng phút; hãy nhanh tay nhắn tin cho người yêu của bạn đi nhé vì họ đang rất mong tin nhắn của bạn đó.

Tính năng kiểm soát thời gian tin nhắn Real Time này cũng được sử dụng trên 1 số các ứng dụng nhắn tin khác của nước ngoài. Nhưng hy vong các bạn sẽ cùng cung tay ủng hộ cho Zalo vì Zalo đang trên đà nhằm phổ biến ứng dụng nhắn tin miễn phí này đến toàn bộ người dùng tại Việt Nam đang sinh sống và học tập trong cũng như ngoài nước.

HIện tại thì các phiên bản Zalo cho Android, Zalo iPhone hay Zalo Nokia đều đã được cập nhật tính năng Real Time để cung cấp cho người dùng sự thoải mái cũng như tiện dụng nhất.

Cùng tải ứng dụng Zalo để có thể sử dụng các tiện ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng các bạn nhé!!!

  • Hướng dẫn sử dụng các tính năng của zalo chat
  • Muốn đọc lại tin nhắn trong zalo chat
  • Muốn xóa tin nhắn zalo đã gửi
  • Cách đoc tin nhan ẩn trong zalo
  • Gửi tin zalo như thế nào
  • Xóa tin nhắn đã gửi trên Zalo
  • chuc nang hien thi thoi gian tren zalo,
  • cách đọc lại cáv tin nhắn đã xoá trên zalo,
  • zalo người gửi xóa tin nhắn đã gửi đi người nhận có đọc được không
Rate this post
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!