Group insights: Thống kê chi tiết về Nhóm trên Facebook

Xem thông tin chi tiết về thành viên Group Facebook, nghe hấp dẫn phải không các bạn? Tính năng Group insights ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải: Thống kê và thông tin chi tiết của nhóm. Với Fanpage, bạn làm điều này rất dễ, và nó thậm chí còn công khai với mọi người dùng Facebook. Còn riêng với Group, chỉ có Admin mới có quyền xem những thông tin ” nhạy cảm” như vầy!

Hình như hôm 23/6, Facebook bắt đầu mở tính năng này cho một số Group nhất định, và nó đã có tại nhóm Spinner: https://www.facebook.com/groups/LuxSpinnerVietnam 

Bạn có thể nhìn thấy phần INSIGHTS ở bên lề trái của Facebook:
Group insights: Thống kê chi tiết về Nhóm trên Facebook

Trong mục quản lý này, có rất nhiều thông tin “hay ho” mà bạn sẽ cần tới. Chẳng hạn như thống kê địa lý quốc gia và tỉnh thành.

Group insights: Thống kê chi tiết về Nhóm trên Facebook Mình đặc biệt thích phần đánh giá tương tác và đóng góp của cá nhân vào GroupGroup insights: Thống kê chi tiết về Nhóm trên FacebookTrong mục này, bạn dễ dàng xem được ai là người comment, like, share… nhiều nhất Group. Bạn thậm chí có thể biết được ai đang dùng bot auto like / thả tym!

Facebook đã có bước đi đúng đắn khi bổ sung tính năng thống kê cho Group. Bạn không cần phải bỏ tiền ra mua gói PRo của Gryptics.com ( cũng là một công cụ quản lý group Facebook cực kỳ lợi hại!). Bài tới, FaceZalo sẽ chia sẻ cách thống kê thành viên tương tác và thanh lọc ( xóa) members ít hoạt động trên Group!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x