Giải thích về tiền ảo Stellar và giá trị đồng STR

Bài viết giải thích đồng tiền ảo Stellar đang rất hot trên thị trường. Và các hướng dẫn kiếm tiền Stellar đơn giản nhất !

Stellar là một công nghệ cho phép di chuyển tiền trực tiếp giữa người với người. Nó giống như gửi email, tuy nhiên, thay vì gửi dữ liệu, chúng tôi di chuyển tiền. Tiền có thể được giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau thông qua mạng lưới Stellar, gần như miễn phí (https://www.stellar.org/faq/#_What_are_the_fees_for_a_transaction_và) tức thì.

Giải thích về tiền ảo Stellar và giá trị đồng STR

Ví dụ về hai thứ chúng ta có thể làm với Stellar khi ngày càng nhiều người xây dựng và tích hợp với công nghệ này:

Bạn có thể lưu giữ tiền của bạn một cách an toàn mà miễn phí. Nếu bạn muốn lưu giữ tiền ở dạng tiền tệ khác, Stellar cho phép bạn làm điều này một cách tự động.
Lưu trữ Stellar trong một chiếc ví trực tuyến để giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Để biết thêm chi tiết về Stellar:

– Tham gia diễn đàn bằng ngôn ngữ của bạn (https://stellartalk.org/forum/29-ti%E1%BA%BFng-vi%E1%BB%87t/)
– Đọc mục Hỏi Đáp (https://www.stellar.org/faq/)
– Nếu bạn là nhà phát triển phần mềm, hãy vào đọc tài liệu API (https://www.stellar.org/api/) & Github (https://github.com/stellar) chúng tôi và xây dựng một thứ gì đó mới dựa trên Stellar cho quốc gia của bạn.
– Trên Twitter: @stellarorg, @stellartalk & @strprice.

Stellar được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên và tư vấn bao gồm các cá nhân từ Stanford, MIT, Paypal (http://www.businessinsider.com/keith-rabois-stellar-foundation-2014-7), WordPress, Mozilla, Apache và nhiều công ty tuyệt vời khác. Mục tiêu của chúng tôi là giúp công chúng tìm hiểu và tiếp cận tới các dịch vụ tài chính ưu việt toàn cầu. Tặng Stellar cho bạn chính là bước đi đầu tiên để bạn có thể hiểu được tiền kỹ thuật số được dùng thế nào.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các tài liệu giáo dục trong tương lai. Hãy theo dõi để nhận thêm các bài viết về Stellar và tại sao nó lại quan trọng đối với tương lai tài chính của bạn.

Theo Stellar Blog.

1/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!