Điều gì xảy ra nếu tôi đăng ký Zalo bằng số điện thoại mới?

Sau bài viết chia sẻ Cách đổi Số điện thoại Zalo, nhiều bạn tỏ ra bối rối trong trường hợp mất số điện thoại, thì nick Zalo đấy sẽ ra sao? Hoặc khi bạn mua sim số mới, đăng ký Zalo , nó hiện ra tài khoản của người khác! Mình sẽ giải thích chuyện này thông qua video sau:

Chuyện là:

Mình có mua 1 sim số mới, đầu số Viettel khá đẹp. Tuy nhiên, lúc đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại này, ứng dụng Zalo báo rằng đã có nick Zalo khác được tạo ra từ số Viettel này.

Để xử lý trường hợp thú vị này, ( cũng khá thường gặp trong thời buổi sim rác vô tội vạ tràn lan), bạn có 2 lựa chọn:

Nếu bạn là người “có tâm” thì nên nhắn nhủ với chủ của Zalo ấy, bảo họ tự động đổi số điện thoại Zalo đi, để mình đăng ký nick zalo mới. Còn nếu không được, thì nên xóa tận gốc!

Nick Zalo từ số điện thoại mới, tìm nick của người lạ qua số điện thoại Zalo cũ
Khi login vào Zalo, nó báo là có nick đã xài từ số điện thoại này rồi!

 

Vì sao phải xóa nick Zalo cũ?

Bởi vì:

Khi bạn dùng sim số điện thoại mới này, hễ nó có nick Zalo được đăng ký thì người trong danh bạ của bạn sẽ bị nhầm lẫn, tưởng rằng bạn là chủ của nick Zalo kia. Như vậy rất phiền phức, chưa kể còn gặp phải nick Zalo gái xinh lừa tình thì ….mang vạ!

Thứ nữa, bạn muốn tạo Zalo thì càn phải xóa nick cũ ấy đi. Một số điện thoại chỉ được reg tối đa 1 tài khoản Zalo thôi nha!

Chúc các bạn may mắn, nếu có gì chưa rõ thì nhắn tin cho admin FaceZalo.com sẽ trợ giúp <3

 

5/5 - (4 votes)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!