Mua điện thoại Android nào để chơi game?

Xu hướng chơi game thời buổi này là trên điện thoại smartphone. Tuy nhiên, có rất nhiều cấu hình, thương hiệu, tầm giá và đặc biệt là hệ điều hành. Vậy làm sao chọn mua chiếc máy điện thoại chuyên dùng để chơi game? Vừa chơi được nhiều game, vừa dễ nâng cấp, tùy biến hack game, vừa không bị lag giật mà giá vẫn rẻ? FaceZalo khuyên các bạn chọn mua máy điện thoại chạy Andoroid để chơi game, vì sao vậy?

Lý do nên xài điện thoại Android để chơi game!

Mua điện thoại Android nào để chơi game?

Việc Hack game, chơi game lậu trên Android là rất dễ!

Điều này nghe buồn cười, thế nhưng, với sự phổ biến của hệ điều hành Android và tính “mở” của mã nguồn mà nó trở thành đối tượng của các hacker, dân chơi và buôn ứng dụng lậu. Như vậy, khi mua và xài máy điện thoại Android để chơi game. Bạn sẽ có một cộng đồng game mobile cực mạnh để hỗ trợ và nguồn game lậu / tool hack cũng vô số!

Trên Android Kho game, ứng dụng nhiều vô kể!

Đầu tiên phải nói đến chính là số lượng game, ứng dụng dành cho Android là rất nhiều, nhiều hơn cả iOs nhé. Các nhà phát hành, lập trình viên trước khi ra mắt đều hướng đến Android đầu tiên, nếu như bạn dùng iOs hoặc các dòng máy khác phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Mua điện thoại Android nào để chơi game?

Đối với điện thoại Android, nếu muốn chơi game bạn chỉ cần lên CH Play tìm kiếm và tải về trò chơi mình yêu thích một cách dễ dàng. Như bạn cũng biết là CH Play – Google Play là kho app dành riêng cho Android số lượng khổng lồ, dùng mãi không hết.

Chỉ bỏ ra vài triệu là có máy pin trâu, cấu hình mạnh

Nếu là một người thích chơi game thì việc cần một thời lượng pin sử dụng càng lâu càng tốt, tuy nhiên nếu so sánh với các dòng máy hệ điều hành khác thì sẽ không đáp ứng điều kiện này được. Đối với Android thì khác,các nhà sản xuất  đã gia tăng dung lượng pin trâu có thể lên tới 4000mAh. Trong một lần sạc đầy 2 tiếng là có thể chơi game bằng kết nối mạng cả ngày.

Mua điện thoại Android nào để chơi game?

Đối với iOs hoặc Windowphone thì khác, bạn phải mua một chiếc điện thoại đắt hơn nhiều nếu muốn dung lượng lượng pin cao như Android.

Nhiều cấu hình máy để lựa chọn

Cấu hình là một yếu tố chính để đảm bảo tình trạng chơi game mượt mà, điều đó cũng được Android chia thành nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua một chiếc điện thoại cấu hình từ tầm yếu đến cao nhất mà giá thành không là vấn đề. Nếu lo ngại về chất lượng của chúng có thể xem qua một số mẫu của các hãng nổi tiếng: Samsung, LG, Lenovo, Sony, Oppo… đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mua điện thoại Android nào để chơi game?

Một vài thương hiệu điện thoại giá rẻ để chơi game

Dưới đây là thông tin về một số điện thoại Android chơi game tốt nhất mà FaceZalo.com chọn cho các bạn. Có thể ra mua máy điện thoại chơi game ở Thegioididong hoặc VienthongA….

  1. Samsung Galaxy J7: pin 3000mah 4tr5
  2. Samsung Galaxy J7 Prime: pin 3300mAh 6tr
  3. Samsung Galaxy A9 Pro: pin 5000mAh 8tr
  4. Lenovo VIBE K5+ (a6020): pin 2750mAh 3tr
  5. Lenovo Vibe P1: pin 5000mAh 4tr8
  6. Lenovo K6 Power: pin 4000mAh 5tr

Hy vọng với bài viết này các bạn đã biết vì sao Android là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ khi chơi game trên điện thoại rồi đó!  Có gì cần trợ giúp, chẳng hạn như chiếc máy điện thoại XYZ này có chơi được game nặng ABC không thì cứ comment , admin FaceZalo sẽ giải đáp!

Nguồn: Hieu  mobile

 

5/5 - (4 votes)
Đừng bỏ lỡ
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!