Cách làm ảnh Võ Tắc Thiên đăng lên Facebook

Giúp bạn chế bức ảnh tự sướng theo phong cách Võ Tắc Thiên, một bộ phi đang rất hot hiện nay! Phần mềm này chạy trên thiết bị di động như iphone, cho phép chỉnh ảnh theo các nhân vật trong phim và đăng tải lên Facebook!

Pitu là một ứng dụng mới đến từ nhà phát triển Tencent Technology (Shanghai) Co., Ltd, giúp bạn cải thiện nhan sắc đáng kể khi chụp những bức ảnh selfie. Đặc biệt ấn tượng khi ứng dụng còn mang hơi hướng của phong cách trang điểm “Võ Tắc Thiên” rất thú vị.

Cách làm ảnh Võ Tắc Thiên đăng lên Facebook
Cách làm ảnh Võ Tắc Thiên đăng lên Facebook

Ứng dụng sẽ giúp các bạn trang điểm khuôn mặt nhìn giống như các diễn viên trong bộ phim truyền hình “Võ Tắc Thiên” mới của Trung Quốc, rất độc đáo và “vui vẻ”. Làm mịn da, đỏ môi cùng nhiều tính năng làm đẹp vô cùng tuyệt vời khác.

Ngoài ra phần mềm còn bao gồm các bộ lọc ảnh (filter) và hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn trang trí cho bức ảnh của mình vô cùng thú vị. Hiện tại ứng dụng đã được rất nhiều bạn quan tâm và đánh giá 5 sao trên kho App Store của Apple. Trên các thiết bị Android thì chắc bạn sẽ phải chờ một thời gian nữa trước khi nhà phát triển phát hành ứng dụng.

Hiện tại ứng dụng đang miễn phí tải về trên App Store, dành cho iPhone, iPad và cả iPod touch. Yêu cầu iOS 6 hoặc mới hơn.

Download ứng dụng võ tắc thiên tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/pitu/id724295527?mt=8

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!