Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck

Trong những ngày qua, giới trẻ Việt đang rộ lên phong trào chế ảnh mang tên BỐI RỐI VL.

Vậy Bối rối VL là gì? và tại sao lại lấy hình tượng con vịt Psyduck để chế ?

Cho những bạn nào chưa biết thì chú vịt trong bức ảnh là một con Pokemon trong serie phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng, bộ phim gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Nếu bạn từng xem phim hoạt hình Pokémon thế hệ đầu tiên (Gen I), hẳn bạn còn nhớ Psyduck? Một con Pokémon với hình dáng của một chú vịt ngốc nghếch và vụng về.

Chính bởi vẻ bề ngoài đó mà Psyduck luôn bị coi thường. Ngay cả chủ nhân của Psyduck là Misty cũng ghét bỏ và nhiều lần muốn bỏ rơi nó. Tuy nhiên, Psyduck có một năng lực đặc biệt. Mỗi khi đau đầu, nó lại tạo ra một chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và chính tuyệt chiêu đó đã nhiều lần cứu nguy cho nhóm bạn Ash, Misty và Brock trước băng đảng Rocket xấu xa.

Dần dần, Misty đã nhận ra và trân trọng khả năng của chú Pokémon này. Chính vẻ ngốc nghếch của Psyduck đã làm nên sự ngộ nghĩnh của của những bức ảnh và thu hút mọi người.

HOT: QUÀ TẶNG VỊT BỐI RỐI – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

  1. Những con vịt bối rối VL này được chế tác bằng công nghệ in 3D , khắc tên nổi lên bụng, sđt,…
  2. Bạn cũng có thể đặt mua hộp quà Vịt bối rối VL phiên bản đặc biệt, có nắp mở hình trái tim trước bụng!
  3. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế riêng hình dạng của Vịt Bối rối, làm đồ chặn giấy, móc khóa bối rối … theo yêu cầu!
  4. Hãy liên hệ Lets3D.me hoặc Fanpage: Let’s 3D nhé!
Qùa tặng vịt bối rối, đồ chơi vịt bối rối, thú bông vịt bối rối, bối rối VL
Qùa tặng vịt bối rối

Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt Psyduck Bối rối VL là gì? Trào lưu bối rối chế từ vịt PsyduckPs

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!