Bật mí cách chặn Nhá máy, Block tin nhắn và số ĐT spam, Quảng cáo, telesales

Hôm nay nhân việc bị 1 kẻ lạ nhá máy liên tục từ các số nước ngoài và các số Private khó hiểu. Sau khi lên mạng tham khảo thì thấy bọn nước ngoài có chiêu mã hóa số ĐT Vệ tinh, những ai gọi lại sẽ bị trừ cước đến và trăm ngàn/ phút.

Sau 30 phút đi tìm các App ứng dụng Mobile của Việt nam về chặn nhá thì chưa công ty nào code. Thế là liền nghĩ ra ý tưởng mới là code 1 ứng dụng chống nhá máy , chặn số lạ, số private, chặn SMS spam Bất động Sản, đầu số 1900… tự động, thêm tính năng giả vờ chuông reo nhưng thực ra đã kết nối để bọn nhá bị trừ tiền tự động….

Tính năng mong muốn : Block từ trứng nước mọi loại tin nhắn, Cuộc gọi từ bất kỳ số đt nào trên đời chỉ với 1 bấm, kể cả số lạ, Private, Telesales như tin nhắn trúng thưởng Game, sổ xố…, Rao vặt BĐS, Tiếp thị bảo hiểm, Mua sách vở, Thẻ tín dụng….

 

Đành dùng thử 1 bản miễn phí của Nước ngoài trong khi chờ code phần mềm của Việt nam thì thật tốt, chặn đc 100% cuộc gọi nhá và tin nhắn có số đích danh. Nếu mất 2 $ nâng cấp thì chặn được cả các cuộc nhá máy hay gọi từ các đầu số lạ, Private…

 

Sau đây xin chia sẻ cho bà con Ứng dụng miễn phí trên nền tảng Ăn Rồi để từ nay khỏi bị bọn Telesales tiếp thị nữa. Chỉ cần nó gọi 1 lần, mình chọn Block thì vĩnh viễn họ sẽ không gọi cho mình hay nhắn tin cho mình được nữa.

 

Bước 1 : Mở Google Play bằng điện thoại của bạn và search ứng dụng sau

 

phan mem block chan cuoc goi tin nhan dien thoai

 

Bước 2 : Bấm cài đặt và mở ứng dụng ra để tìm chức năng chặn

phan mem block chan cuoc goi tin nhan dien thoai

 

 

Bước 3 : Chọn SMS hay Số  Spam vừa gọi để chặn

phan mem block chan cuoc goi tin nhan dien thoai

 

Bước 4 : Nếu mất 2$ nâng cấp thì chọn thêm tính năng chặn cả số Private

phan mem block chan cuoc goi tin nhan dien thoai

 

 

Và đây là kết quả sau khi bật tính năng chặn

 

phan mem block chan cuoc goi tin nhan dien thoai

 

Và kể từ bây giờ, Tất cả những số Điện thoại nào trên đời này quấy nhiễu bạn thì bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền nữa. Happy with your App

 

Ý tưởng : Chưa có ứng dụng nào ở Việt nam làm được điều này mà miễn phí trên mọi hệ điều hành. Các bạn hãy nhanh chân mà code để có thể có hàng triệu lượt tải như ứng dụng trên nhé.

Rate this post
Hỏi nhanh - Đáp gọn

Bạn cần ghi rõ tên và Email để Admin gửi câu trả lời!
Emai của bạn sẽ được bảo mật!