Cách xóa chữ “Đã Xem” trên Facebook messenger và Zalo Chat !

Có người vẫn ví von dòng chữ” Đã xem” trên Facebook Messenger là “Đã khinh”. Có lẽ vài trường hợp cũng khá đúng đấy nha. Đôi lúc, sự khó chịu bởi chữ “Đã Xem” là việc chúng ta chưa có thời gian hoặc chưa chuẩn bị câu trả lời phù hợp. Khỏi phải nói về cảm giác này, vì có lẽ tôi và các bạn đã trải qua những suy nghĩ ấy!

“SEEN – ĐÃ XEM : Đây là một tính năng của Facebook cho phép người dùng có thể biết được người đang nhắn tin với mình đã đọc tin nhắn hay chưa, công dụng của nó khá hay tuy nhiên cũng vì nó mà nhiều câu truyện như chia tay, giận nhau, unfriend,… đã xảy ra ngoài ý muốn.

Khi nào thì Facebook biết bạn ĐÃ XEM ??
Hướng dẫn cách ẩn “đã xem” trên Facebook

Khi nào thì Facebook biết bạn  ĐÃ XEM ??

Câu hỏi này khá thú vị, nó chính là cơ chế để “lách” việc Facebook biết mình xem hay chưa. Thực ra không phải là XEM đâu. Để Facebook biết bạn đã “xem” tin nhắn, bạn cần làm việc sau:

Bấm vào khung chát Facebook: Tức là vùng soạn thảo hoặc vùng tin nhắn vừa nhận. Không phải vùng rìa hoặc phần tiêu đề của khung chat. Bạn xem hình ảnh dưới đây: Khi nào thì Facebook biết bạn ĐÃ XEM ??Còn trên ứng dụng chat Android / IOS. Hễ mở phần tin nhắn lên là không có cách nào để xóa bỏ cái  chữ ĐÃ XEM đáng ghét kia cả nha, hãy nhớ điều đó!

Thủ thuật Facebook: Cách dấu/ẩn/xóa chữ ĐÃ XEM ( SEEN) trong lúc chat.

Vậy để người khác không biết mình đã đọc tin nhắn facebook của họ rồi thì phải làm sao?Cũng khá đơn giản thôi. Chúng ta sẽ dùng một tiện ích để hỗ trợ công việc này.Và từ nay về sau các bạn cứ thoải mái đọc tin nhắn facebook mà người khác không hề biết bạn đã đọc hay chưa. Các bước thực hiện bạn xem phía dưới nhé.

Cách để bạn thực hiện như sau:

Trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome,

Cài một trong các tiện ích mở rộng sau:

  •  1. Facebook Chat Privacy

Bại bấm vào link này và chọn Add to Chrome

Giờ bất cứ tin nhắn nào bạn click vào đều không hiện là “đã xem lúc…”. Nếu muốn tắt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng đó và chọn Disable (khi nào muốn bật lên lại bấm vào đó để chuyển sang Enable).
Giờ bất cứ tin nhắn nào bạn click vào đều không hiện là “đã xem lúc…”. Nếu muốn tắt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng đó và chọn Disable (khi nào muốn bật lên lại bấm vào đó để chuyển sang Enable).

 

  • 2. Chặn tính năng đã xem bằng J2TeaM Security
Cách xóa chữ
Khi sử dụng tiện ích này, bạn vừa có thể chặn tính năng đã xem vừa có thể chặn luôn tính năng “đang gõ” (typing), nhờ vậy mà đối phương không thể biết được khi nào ta sắp nhắn tin đến.

Cài tiện ích chát Facebook này ở đây

Vậy là xong, cho dù đối phương của bạn có sử dụng Facebook Messenger hay Facebook Mobile, Facebook Lite để trò chuyện với bạn thì tính năng đã xem sẽ vẫn không thể hoạt động được.

J2TeaM Security còn khá nhiều tính năng thú vị khác như: Chặn New Feed, Bảo mật khỏi các trang lừa đảo, chặn Check-in, hiển thị thời gian truy cập Facebook.
J2TeaM Security còn khá nhiều tính năng thú vị khác như: Chặn New Feed, Bảo mật khỏi các trang lừa đảo, chặn Check-in, hiển thị thời gian truy cập Facebook.

Trên trình duyệt Firefox

Bạn chỉ cần cài Add on mang tên Facebook Chat Undetected cho FireFox

Với trình duyệt Firefox thì cũng tương tự.Việc cài đặt cũng hoàn toàn tự động .Bạn tải add on Chat Undetected  : http://crossrider.com/install/14917-chat-undetected về là nó tự động kích họa cho ban.Để tắt không sử dụng nữa bạn vào thư mục tiện ích của Firefox và vô hiệu hóa nó đi.

(Công cụ -> Tiện ích -> Phần mở rộng và chọn :”vô hiệu hóa” nếu bạn không dùng nữa).

Như vậy là xong,quá đơn giản đúng không nào.Việc cài tiện ích là công việc đơn giản nhất khi sử dụng các thủ thuật facebook rồi.

Khỏi cần cài phần mềm thứ 3 vẫn có thể đọc tin nhắn Facebook mà không ai biết là đã xem!

Nếu lười cài add on, tiện ích mở rộng trên trình duyệt, bạn hoàn toàn có thể đọc tin nhắn Facebook mà người kia không hề biết là “ĐÃ XEM”. Rất đơn giản, có 2 cách để làm điều này:

  • Bấm vào mục tin nhắn, nhưng đừng click vào phần tin. đọc tin nhắn Facebook mà không ai biết là đã xem
  • Hoặc xem xong tin nhắn, bạn bấm vào nút bên cạnh: ĐÁNH DẤU ĐỌC và CHƯA ĐỌC

Cách đọc tin nhắn Zalo một cách bí mật 😉

Nãy giờ là cách xem tin nhắn Facebook, giờ tới lượt xóa chữ “ĐÃ XEM” trên Zalo

Việc này chỉ thực hiện được trên phần mềm Zalo điện thoại, Zalo máy tính không có chức năng bí mật này!!

Cách đọc tin nhắn Zalo một cách bí mật . Ẩn chữ ĐÃ XEM Zalo
Bước 1. Vào mục cài đặt Zalo
Cách đọc tin nhắn Zalo một cách bí mật . Ẩn chữ ĐÃ XEM Zalo
Bước 2. Chọn mục Tin nhắn và Thông báo
Cách đọc tin nhắn Zalo một cách bí mật . Ẩn chữ ĐÃ XEM Zalo
Bước 3: Hiển thị trạng thái đã xem -> gạt sang nút TẮT. Như vậy là không ai biết bạn đang trò chuyện đã đọc tin nhắn chưa!

Hy vọng các bạn đã nắm được cách xóa ẩn chữ ĐÃ XEM khi chát Facebook . Còn gì chưa hiểu rõ, hãy comment bên dưới nha các bạn ^^

Từ khóa:

  • đăng nhập mật khẩu zalo

Có thể bạn cũng thích

Comments

đang tải...